www.Facebook.com/GigGogDotCom  ยิว ม.ร.ว.คึกฤทธิ์ปราโมช หนังสือโปรดผศ.วิชัยผดุงศิลป์


ยิว ม.ร.ว.คึกฤทธิ์ปราโมช หนังสือโปรดผศ.วิชัยผดุงศิลป์

ได้รับการคัดเลือกให้ดำรงตำแหน่งประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล(มทร.)ธัญบุรีแถมยังเป็นอาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้าคณะวิศวกรรมศาสตร์วันว่างชอบอ่านหนังสือยิวของม.ร.ว.คึกฤทธิ์ปราโมชหนังสือเชิงสารคดีที่ได้สอดแทรกทัศนคติความรู้เชิงรัฐศาสตร์สังคมวัฒนธรรมเศรษฐกิจศาสนา

ผศ.วิชัยบอกว่าอ่านหนังสือเล่มนี้แล้วทำให้มองเห็นถึงความสามัคคีของชนชาติเล็กๆที่สามารถสร้างประเทศขึ้นมาได้แง่คิดในการดำเนินชีวิตของชาวยิวสามารถนำมาปรับใช้ในการใช้ชีวิตประจำวันซึ่งมีอยู่ตอนหนึ่งที่ทำให้อ่านแล้วคเรื่องของความขัดแย้งซึ่งทำให้รู้ว่าความขัดแย้งไม่ได้ออกมาจากความคิดและความรู้สึกของคนจริงๆแต่มีปัจจัยอื่นเข้ามาเกี่ยวข้องก็คือการหาผลประโยชน์โดยใช้ศาสนามาบังหน้า

การอ่านหนังสือ1เล่มไม่เพียงแต่ได้รับความรู้แต่ยังจะได้รับแง่คิดทัศนคติของผู้เขียนด้วยเพราะว่ามุมมองสำนวนภาษาความละเอียดอ่อนไม่เหมือนกันวัยรุ่นที่รักการอ่านลองหาหนังสือแนวเชิงสารคดีมาอ่านดูเพราะว่าในหนังสือพวกนี้จะทำให้ได้แนวคิดที่สามารถนำมาปรับใช้ในการดำเนินชีวิตได้ ผศ.วิชัยกล่าว

รายการคมชัดลึกตอน-แกนโลกเหวี่ยง สัญญาณเตือนธรรมชาติวิบัติ

หลัง ดร.สมิทธ ธรรมสโรช อดีตประธานอำนวยการศูนย์เตือนภัยพิบัติแห่งชาติ เปิดเผยข้อมูลว่า แกนโลกหมุนเอียงผิดปกติ ทำให้เกิดความวิตกกังวลกันว่าในอนาคตอันใกล้นี้ประเทศไทยอาจประสบภัยพิบัติทางธรรมชาติที่รุนแรงขึ้น รายการคม ชัด ลึก ประจำวันศุกร์ที่ 30 มกราคม ตอน แกนโลกเหวี่ยง สัญญาณเตือนธรรมชาติ ได้หยิบยกประเด็นร้อนดังกล่าวมาสนทนาในรายการเพื่อหาข้อเท็จจริงเนื้อหาโดย : คม ชัด ลึก

Tag : ลึก , ชัด


เคสไอโฟน6 , หางาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , ความรัก , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , งานราชการ ,

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com