www.Facebook.com/GigGogDotCom  พลุบึ้มสยองงานบั้งไฟร้อยเอ็ด


พลุบึ้มสยองงานบั้งไฟร้อยเอ็ด

เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 13 มิ.ย. พ.ต.ท.สมศักดิ์ รุ่งแสง พนักงานสอบสวน สภ.ธวัชบุรี จ.ร้อยเอ็ด รับแจ้งเหตุพลุตกใส่หน้าเวทีหมอลำ และระเบิดมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดที่สนามกีฬาบ้านอุ่มเม้า หมู่ 14 ต.อุ่มเม้า อ.ธวัชบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปยังที่เกิดเหตุเป็นหน้าเวทีหมอลำ ล้อมรอบด้วยสังกะสี พบชาวบ้านแตกตื่นและตกตะลึงกับเหตุการณ์ที่เพิ่งเกิดขึ้น ชาวบ้านและเจ้าหน้าที่นำร่างคนเจ็บ คือนางอรพิณ วังศรี อายุ 57 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1721/14 ต.ธาตุเชิงชุม อ.เมือง จ.สกลนคร ร่างกายโชกเลือด และคราบเขม่าดินปืนที่ใบหน้าด้านซ้ายเป็นแผลเหวอะหวะ เนื้อหลุดออกทั้งแถบ และมีบาดแผลฉีกตามร่างกาย ส่งร.พ.กรุงเทพจุรีเวช แต่อาการสาหัสจึงส่งต่อไปยัง ร.พ.ร.พ.ศรีนครินทร์ จ.ขอนแก่น

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ เทศบาลตำบลอุ่มเม้า ร่วมกับชาวบ้านอุ่มเม้า ทั้ง 4 หมู่บ้าน จัดงานประเพณีบุญบั้งไฟประจำปีพ.ศ.2552 หลังจากมีพิธีแห่บั้งไฟในตอนกลางวันเสร็จแล้ว ตอนกลางคืนจัดแสดงหมอลำคณะประถมบันเทิงศิลป์ โดยล้อมสังกะสีเก็บเงินค่าผ่านประตูคนละ 40 บาท และก่อนจะแสดง มีพิธีเปิดงานบนเวที โดยนายเศกสิทธิ์ ไวนิยมพงศ์ และนายวราวงษ์ พันธุ์ศิลา ส.ส.ร้อยเอ็ด พรรคเพื่อไทย ร่วมกันกล่าวเปิดงาน

จากนั้นจุดพลุขึ้นบนท้องฟ้าเสียงดังสนั่นสีสันสวยงามจำนวน 4 ลูก และขณะที่จุดพลุชุดที่ 2 ขึ้นไปนั้น ปรากฏว่าสิ่งที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น เมื่อพลุที่พุ่งขึ้นไปบนท้องฟ้าไม่ระเบิด แต่กลับตกลงมาระเบิดใส่ชาวบ้านที่นั่งชมอยู่หน้าเวทีหมอลำ เสียงดังสนั่นหวั่นไหว และหวีดร้องของชาวบ้านที่แตกตื่น สิ้นเสียงและหมอกควัน พบนางอรพิณดิ้นทุรนทุรายด้วยความเจ็บปวดรีบนำส่ง ร.พ. เจ้าหน้าที่เก็บหลักฐาน และสอบสวนพยานในที่เกิดเหตุเพื่อติดตามเจ้าของพลุที่เป็นต้นเหตุครั้งนี้มาสอบสวนและดำเนินคดีต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า ในเหตุการณ์ดังกล่าว มีร.อ.สมจิตร จงจอหอ นักมวยฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิกที่ประเทศจีน อยู่ในเหตุการณ์ด้วย โดยสมจิตรเดินทางไปมอบอุปกรณ์กีฬา ให้แก่โรงเรียนบ้านอุ่มเม้า บนเวทีการแสดงวงดนตรีวงใหญ่ประถมบันเทิงศิลป์ และสมจิตรยังร้องเพลงในอัลบั้มของตนเอง และเห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วย โดยสมจิตรกล่าวว่า ตกใจไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ได้ อยากให้วันนี้เป็นวันโชคดีกับน้องๆ นักเรียนทุกคน แต่กลับเป็นวันโชคร้าย

(กรอบบ่าย)เนื้อหาโดย : ข่าวสด

Tag :


เคสไอโฟน6 , หางาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , ความรัก , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , งานราชการ ,

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com