www.Facebook.com/GigGogDotCom  กรรมการช.พ.ค.เห็นใจครูเรียกร้อง


กรรมการช.พ.ค.เห็นใจครูเรียกร้อง

ขอยืดเวลายื่นขอกู้ช.พ.ค.โครงการ5

นายผดุง สุริยะ ในฐานะกรรมการส่งเสริมสวัสดิการและสวัสดิภาพครูและบุคลากรทางการศึกษา (สกสค.) และกรรมการกองทุนการฌาปนกิจสงเคราะห์ช่วยเพื่อนครูและบุคลากรทางการศึกษา (ช.พ.ค.) เปิดเผยว่า จากการที่คณะกรรมการ ช.พ.ค.ได้มีมติให้ยุติโครงการสวัสดิการเงินกู้กองทุนการฌาปนกิจสงเคราะห์ช่วยเพื่อนครูและบุคลากรทางการศึกษา (ช.พ.ค.) โครงการ 5 ในวันที่ 31 ตุลาคมนั้น ขณะนี้ได้มีสมาชิก ช.พ.ค.จำนวนมากแจ้งความจำนงมายังคณะกรรมการ ช.พ.ค.เพื่อขอให้ขยายระยะเวลาในการดำเนนการกู้ยืมโครงการ 5 ออกไปอีก ดังนั้นจะมีการนำข้อเรียกร้องดังกล่าวเข้าหารือในที่ประชุมคณะกรรมการ ช.พ.ค.ในวันที่ 9 ตุลาคมนี้ ทั้งนี้จากการประชุมสมาชิก ช.พ.ค.ใน 4 ภูมิภาคพบว่าส่วนใหญ่ต้องการให้ขยายโครงการออกไป โดยสมาชิกส่วนใหญ่ก็มีความเข้าใจในเงื่อนไขการปล่อยกู้มากขึ้น

นายผดุง กล่าวต่อไปว่า ที่ผ่านมามีผู้ยื่นขอกู้เงินในโครงการ ช.พ.ค.5 และยังเหลือค้างการพิจารณาจากธนาคารออมสินอีกกว่า 200,000 ราย ซึ่งหากที่ประชุม ช.พ.ค.มีมติให้ขยายเวลาออกไป คนกลุ่มนี้ก็จะได้รับการพิจารณา ตลอดจนผู้ที่ยังไม่ได้ยื่นกู้ก็จะมีโอกาสยื่นกู้ด้วย ทั้งนี้คาดว่าจะมีจำนวนผู้ได้รับอนุมัติให้กู้อีกไม่ต่ำกว่า 100,000 คน ส่วนเงื่อนไขการให้กู้ยืมก็จะยึดตามมติล่าสุดของบอร์ด สกสค.ที่ได้เสนอทางเลือกให้กู้ได้ไม่เกิน 590,000 บาท ส่วนจะทำประกันชีวิตหรือไม่ให้ขึ้นอยู่กับความสมัครใจ แต่ถ้าไม่ทำประกันชีวิตก็จะต้องเน้นในเรื่องของการมีผู้ค้ำประกัน.เนื้อหาโดย : เดลินิวส์

Tag : (ช.พ.ค.) , นายผดุง


เคสไอโฟน5s , เคสไอโฟน5 , เคสไอโฟน , เคสไอโฟน4 , เคส iphone 5s , เคส iphone , แบตสํารอง , แบตสำรอง , แบตสํารองมือถือ , แบตเตอรี่สํารอง , เคส s4 , เคส grand 2 , เคส note 3 , เคสs4 , เคสแกรนด์2 , เคสโน๊ต3 , นาฬิกาข้อมือ , นาฬิกาข้อมือผู้หญิง , นาฬิกาข้อมือผู้ชาย , นาฬิกาแฟชั่น , จักรยาน , จักรยานเสือภูเขา , จักรยานพับได้ , จักรยานญี่ปุ่น , จักรยานมือสอง , เสื้อผ้าแฟชั่น , พระเครื่อง , กล้องวงจรปิด , บ้านมือสอง , รถมือสอง , แท็บเล็ต , มือถือ , ชุดแต่งงาน , ครีมทาผิวขาว , คอนโดมือสอง , ขายสุนัข , จักรยาน , เสื้อผ้าราคาถูก , ตลาดพระเครื่อง , กล้องวงจรปิดไร้สาย , ขายบ้าน , รถบ้านขายเอง , ไอแพดมินิ , มือถือมือสอง , เช่าชุดแต่งงาน , ครีมหน้าใส , ขายคอนโด , ขายลูกสุนัข , จักรยานเสือภูเขา , คอลลาเจน , กลูต้าไธโอน , ร้านค้าออนไลน์ , เปิดร้านค้าออนไลน์ , หางาน , สมัครงาน , สมัครงาน , หางาน , hosting , โฮสติ้ง , เว็บโฮสติ้ง , โฮสติ้งฟรี , sonicphone.com , ladyjj.com , มือถือ , โทรศัพท์มือถือ , ราคามือถือ , เปรียบเทียบมือถือ , ข่าวบันเทิง , ซีรี่ย์ , เกมส์ , ร้านค้าออนไลน์ , เปิดร้านค้าออนไลน์

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com