www.Facebook.com/GigGogDotCom  ตุ๊กตา เปิดใจเลิก บอย ด้วยดีไร้มือที่ 3


ตุ๊กตา เปิดใจเลิก บอย ด้วยดีไร้มือที่ 3

ตุ๊กตา-อินทิรา แดงจำรูญ

อดีตนางเอกสาว ตุ๊กตา-อินทิรา เปิดใจเลิกนักร้องหนุ่ม บอย สินเจริญ ด้วยดีไร้มือที่สาม เปรยยังเป็นคนที่สนิท แต่ไม่ใช่สถานะแฟน รับยังมีความรู้สึกดีต่อกันอยู่ แจงความสัมพันธ์เหมาะที่จะเป็นเพื่อนมากกว่าเป็นแฟน ลั่นยังเคารพรักครอบครัวฝ่ายชายเหมือนเดิม ฟุ้งชีวิตโสดแฮปปี้สุดๆ เผยไม่ปิดกั้นตัวเอง พร้อมเปิดรับให้หนุ่ม ๆ เข้ามาขายขนมจีบได้

อดีตนางเอกสาว ตุ๊กตา-อินทิรา แดงจำรูญ เปิดใจเลิก บอย-ธนัญชัย สินเจริญ นาน 5 เดือนแล้ว

'ความสัมพันธ์กับพี่บอย เป็นพี่ เป็นน้องกันแล้ว แต่ว่าก็ยังสนิทกันอยู่ มีอะไรก็ปรึกษากัน คุยกัน (ห่างกันนานหรือยัง?) ประมาณ 5 - 6 เดือนแล้ว (อะไรที่ทำให้ถอยความสัมพันธ์?) ไม่ได้ถอย คือยังสนิทกัน ยังคุยกัน เขามีอะไรก็ยังคุยกับเราอยู่แต่ว่ามันคบกันในลักษณะที่เป็นคู่รักอาจจะมี บางอย่างที่ไปด้วยกันไม่ได้ แต่เรารู้สึกว่าเขาเป็นคนดีในชีวิตเรา ไม่จำเป็นที่ต้องขาดกันไปเลย บางทีคนก็ยังเห็นไปด้วยกัน ก็เลยงงว่าเรายังเป็นแฟนกันอยู่ แต่จริงๆ ณ ตอนนี้เราก็ลดความสัมพันธ์ลงมา เหมาะที่จะเป็นเพื่อนมากกว่า'

'ถามว่าใครเป็นใครขอห่างก็คุยกัน (เสียใจมั้ย) ช่วงแรกทั้งคู่ก็มีเสียใจ แต่ว่ารู้สึกพอกลับมาเป็นโสดอีกครั้ง มันมีควาสุข ตอนคบเขาก็มีความสุข มันคนละอย่างกัน ตอนนี้ก็เป็นชีวิตอีกแบบนึง เป็นชีวิตคู่ พอโสดมันไปไหนก็ได้ ไปกับเพื่อน ก็สนุกดี ส่วนทางครอบครัวพี่บอยก็น่ารัก เราก็ยังเคารพเขาเหมือนเดิม คุณพ่อ คุณแม่พี่บอยเป็นผู้ใหญ่ที่หวังดีกับเรามาตลอด แม้ว่าเราอยู่ในสถานะอย่างนี้แล้วก็ยังเป็นผู้ใหญ่ที่ตุ๊กตาเคารพอยู่ (มีมือที่สามหรือเปล่า?) เป็นเหตุผลส่วนตัวมากกว่า (พอโสดแล้วมีหนุ่มๆเข้ามามั้ย) รออยู่ ยังไม่มี (หัวเราะ) โสดสนิทมาก ก็มีแต่เพื่อนๆ ไปกับเพื่อนฝูง ส่วนใหญ่เป็นอย่างนั้นมากกว่า'

เนื้อหาโดย : กอซซิปสตาร์

Tag : ตุ๊กตา-อินทิรา , เดือนแล้ว ,   , อดีตนางเอกสาว , แดงจำรูญ , สินเจริญ


เคสไอโฟน5s , เคสไอโฟน5 , เคสไอโฟน , เคสไอโฟน4 , เคส iphone 5s , เคส iphone , แบตสํารอง , แบตสำรอง , แบตสํารองมือถือ , แบตเตอรี่สํารอง , เคส s4 , เคส grand 2 , เคส note 3 , เคสs4 , เคสแกรนด์2 , เคสโน๊ต3 , นาฬิกาข้อมือ , นาฬิกาข้อมือผู้หญิง , นาฬิกาข้อมือผู้ชาย , นาฬิกาแฟชั่น , จักรยาน , จักรยานเสือภูเขา , จักรยานพับได้ , จักรยานญี่ปุ่น , จักรยานมือสอง , เสื้อผ้าแฟชั่น , พระเครื่อง , กล้องวงจรปิด , บ้านมือสอง , รถมือสอง , แท็บเล็ต , มือถือ , ชุดแต่งงาน , ครีมทาผิวขาว , คอนโดมือสอง , ขายสุนัข , จักรยาน , เสื้อผ้าราคาถูก , ตลาดพระเครื่อง , กล้องวงจรปิดไร้สาย , ขายบ้าน , รถบ้านขายเอง , ไอแพดมินิ , มือถือมือสอง , เช่าชุดแต่งงาน , ครีมหน้าใส , ขายคอนโด , ขายลูกสุนัข , จักรยานเสือภูเขา , คอลลาเจน , กลูต้าไธโอน , ร้านค้าออนไลน์ , เปิดร้านค้าออนไลน์ , หางาน , สมัครงาน , สมัครงาน , หางาน , hosting , โฮสติ้ง , เว็บโฮสติ้ง , โฮสติ้งฟรี , sonicphone.com , ladyjj.com , มือถือ , โทรศัพท์มือถือ , ราคามือถือ , เปรียบเทียบมือถือ , ข่าวบันเทิง , ซีรี่ย์ , เกมส์ , ร้านค้าออนไลน์ , เปิดร้านค้าออนไลน์

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com