www.Facebook.com/GigGogDotCom  มหานครสะดุดต่างชาติชะลอซื้อ


มหานครสะดุดต่างชาติชะลอซื้อ

นายสรพจน์ เตชะไกรศรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เพซ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด เปิดเผยถึงความคืบหน้าโครงการอสังหาริมทรัพย์สุดหรูหรา (ซูเปอร์ลักชัวรี่) ในชื่อ มหานคร ว่า โครงการมหานคร มีมูลค่าโครงการรวม 18,000 ล้านบาท จำนวน 77 ชั้น สูงที่สุดในไทย แบ่งเป็น โรงแรมชั้นที่ 1-23 รวม 150 ห้อง คอนโดมิเนียม รวม 194 ห้อง ชั้นที่ 24-72 และศูนย์การค้าอยู่ 3 ชั้นบนสุด มีแผนก่อสร้างในไตรมาส 3 ของปีนี้ และมีกำหนดแล้วเสร็จในไตรมาสที่ 4 ของปี 56

โดยปัจจุบันได้เปิดให้จองคอนโดมิเนียมแล้วตั้งแต่ปลายปีก่อน และมียอดจองแล้ว 14% คิดเป็นมูลค่า 1,800 ล้านบาท ส่วนใหญ่ลูกค้าที่จองซื้อจะเป็นคนไทยในสัดส่วน 60% และคนต่างชาติ 40% ซึ่งลูกค้าต่างชาติที่เข้ามาจองยังอยู่ในระดับที่ต่ำ เพราะมีความกังวลจากปัจจัยลบทางการเมืองที่เกิดขึ้นในประเทศ แตกต่างจากลูกค้าไทยที่ไม่มีความกังวลจากปัจจัยลบที่เกิดขึ้นแต่อย่างใด

สำหรับแผนการตลาดจะเดินหน้าจัดกิจกรรมแบบเฉพาจาะจงกับกลุ่มลูกค้าเป้าหมายในประเทศตั้งแต่เดือน มี.ค.นี้ และจะออกไปโรดโชว์ต่างประเทศตั้งแต่เดือน พ.ค. ในประเทศฮ่องกง สิงคโปร์ ญี่ปุ่น และอังกฤษ เพื่อสร้างความเข้าใจถึงสถานการณ์ในประเทศว่าไม่น่าเป็นห่วงแต่อย่างใด และโครงการของบริษัทมีจุดเด่นที่อยู่ใจกลางเมืองย่านธุรกิจ บนถนนศรีนครินทร์ ติดกับรถไฟฟ้าบีทีเอส ช่องนนทรี ทั้งให้บริการที่หรูหรามากที่สุด และเป็นตึกที่สูงที่สุดในประเทศไทย

โดยคาดว่าภายในกลางปีนี้จะมียอดจองได้ประมาณ 40% ของห้องที่มีอยู่ทั้งหมด ส่วนราคาขายในปัจจุบันอยู่ที่ 220,000-330,000 บาทต่อตารางเมตร แพงที่สุดในประเทศไทย ราคาขายต่อห้องเริ่มต้นที่ 30- 300 ล้านบาท ในขนาด 120-850 ตารางเมตร และเชื่อว่าหลังจากก่อสร้างโครงการเสร็จแล้ว ราคาจะสูงถึง 350,000-400,000 บาทต่อตารางเมตร

ทั้งนี้ในปัจจุบันบริษัทได้เปิดตัว เดอะ ริทซ์-คาร์ล ตัน เรสซิเดนเซส บางกอก เซลส์ แกลเลอรี่ อยู่ใน มหานคร พาวิลเลี่ยน สูง 3 ชั้น มีมูลค่าการก่อสร้างรวม 200 ล้านบาท เพื่อเสนอห้องคอนโดมิเนียมให้แก่ลูกค้าเข้าเยี่ยมชมจำนวน 3 รูปแบบ และบริษัทได้แต่งตั้งให้ เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เข้ามาบริหารโครงการคอนโดมิเนียมทั้งหมดแล้ว

รายงานข่าวระบุว่า มหานคร ถือเป็นโครงการร่วมทุน ระหว่าง บริษัท เพซ ดีเวลลอปเมนท์ กับ บริษัท อินดัสเทรียล บิลดิ้งส์ คอร์ปอเรชั่น (ไอบีซี) บริษัท อสังหาริมทรัพย์ที่ใหญ่สุดของประเทศอิสราเอล ร่วมใช้เงินลงทุนรวม 14,000 ล้านบาท มีความสูงรวม 314 เมตรสูงที่สุดในประเทศไทย ขนาดพื้นที่รวม 135,000 ตารางเมตร และเป็นโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่ใหญ่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ด้วย.เนื้อหาโดย : เดลินิวส์

Tag : ล้านบาท , บริษัท , มหานคร , ตารางเมตร , รวม , เดอะ , ห้อง , ชั้น , ดีเวลลอปเมนท์ , บาทต่อตารางเมตร , เพซ


เคสไอโฟน6 , หางาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , ความรัก , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , งานราชการ ,

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com