www.Facebook.com/GigGogDotCom  รายงานอาเซียนเผยเศรษฐกิจของกลุ่มปีนี้ขยายตัวร้อยละ 5.6 แต่อาจขยายตัวต่ำกว่านี้ หากยกเลิกมาตรการกระตุ


รายงานอาเซียนเผยเศรษฐกิจของกลุ่มปีนี้ขยายตัวร้อยละ 5.6 แต่อาจขยายตัวต่ำกว่านี้ หากยกเลิกมาตรการกระตุ

สำนักข่าวรอยเตอร์ส รายงานอ้างร่างรายงานของที่ประชุมอาเซียน ซึ่งเสนอต่อที่ประชุมรัฐมนตรีช่วยกระทรวงการคลังและผู้ว่าธนาคารกลางอาเซียน ว่า เศรษฐกิจของประเทศในกลุ่มอาเซียนปีนี้จะขยายตัวร้อยละราวร้อยละ 4.9- 5.6 อย่างไรก็ดี อัตราการขยายตัวอาจจะต่ำกว่าที่คาดดังกล่าว หากว่า รัฐบาลของแต่ละประเทศยกเลิกมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจเร็วกว่าที่ควรจะเป็น ขณะเดียวกัน รัฐบาลของแต่ละประเทศจำเป็นที่จะต้องควบคุมเงินเฟ้อให้อยู่ตามเป้าหมายด้วย ร่างดังกล่าวยังได้แนะนำให้ประเทศต่างๆยกเลิกการสนับสนุนด้านการเงินและสินเชื่อพิเศษ ก่อนที่จะเพิ่มอัตราดอกเบี้ย ขณะปัจจุบันมีเพียง มาเลเซียและเวียตนามเท่านั้น ที่ปรับเพิ่มดอกเบี้ย หลังเกิดวิกฤติเศรษฐกิจ รอยเตอร์ส รายงานต่อว่า นโยบายกระตุ้นเศรษฐกิจ ที่ประกาศใช้หลังเกิดวิกฤติการเงินโลก ช่วยให้เอเชีย กลายเป็นผู้นำในการฟื้นตัวจากวิกฤติเศรษฐกิจโลก อย่างไรก็ดี ขณะนี้แต่ละประเทศกำลังพิจารณาว่า เมื่อไหร่ควรจะยุติมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจดังกล่าว ซึ่งนักวิเคราะห์บางคนมองว่า อาจเป็นปัจจัยเสี่ยง กระตุ้นให้เงินเฟ้อปรับเพิ่มขึ้น อย่างไรก็ดี ในการประชุมร่วมกันของรัฐมนตรีกระทรวงการคลังอาเซียนระหว่างวันพุธและพฤหัสบดีนี้ ที่เวียตนาม จะมีการหารือในประเด็นนี้ ก่อนที่จะมีการประชุมระดับผู้นำอาเซียนในวันพฤหัสบดีและวันศุกร์นี้ ที่ฮานอย.เนื้อหาโดย : กรมประชาสัมพันธ์

Tag : อย่างไรก็ดี


เคสไอโฟน5s , เคสไอโฟน5 , เคสไอโฟน , เคสไอโฟน4 , เคส iphone 5s , เคส iphone , แบตสํารอง , แบตสำรอง , แบตสํารองมือถือ , แบตเตอรี่สํารอง , เคส s4 , เคส grand 2 , เคส note 3 , เคสs4 , เคสแกรนด์2 , เคสโน๊ต3 , นาฬิกาข้อมือ , นาฬิกาข้อมือผู้หญิง , นาฬิกาข้อมือผู้ชาย , นาฬิกาแฟชั่น , จักรยาน , จักรยานเสือภูเขา , จักรยานพับได้ , จักรยานญี่ปุ่น , จักรยานมือสอง , เสื้อผ้าแฟชั่น , พระเครื่อง , กล้องวงจรปิด , บ้านมือสอง , รถมือสอง , แท็บเล็ต , มือถือ , ชุดแต่งงาน , ครีมทาผิวขาว , คอนโดมือสอง , ขายสุนัข , จักรยาน , เสื้อผ้าราคาถูก , ตลาดพระเครื่อง , กล้องวงจรปิดไร้สาย , ขายบ้าน , รถบ้านขายเอง , ไอแพดมินิ , มือถือมือสอง , เช่าชุดแต่งงาน , ครีมหน้าใส , ขายคอนโด , ขายลูกสุนัข , จักรยานเสือภูเขา , คอลลาเจน , กลูต้าไธโอน , ร้านค้าออนไลน์ , เปิดร้านค้าออนไลน์ , หางาน , สมัครงาน , สมัครงาน , หางาน , hosting , โฮสติ้ง , เว็บโฮสติ้ง , โฮสติ้งฟรี , sonicphone.com , ladyjj.com , มือถือ , โทรศัพท์มือถือ , ราคามือถือ , เปรียบเทียบมือถือ , ข่าวบันเทิง , ซีรี่ย์ , เกมส์ , ร้านค้าออนไลน์ , เปิดร้านค้าออนไลน์

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com