www.Facebook.com/GigGogDotCom  ฉากเสียวในละคร ดารายอมสลัดผ้าค่าตัวเท่าเดิม


ฉากเสียวในละคร ดารายอมสลัดผ้าค่าตัวเท่าเดิม

เมื่อสมัยก่อนหลายคนอาจเข้าใจว่า หากดารานักแสดงลุกขึ้นมาแก้ผ้าเล่นหนังเล่นละคร ทางผู้จัดหรือผู้สร้าง คงยอมจ่ายค่าตัวให้กับดารานักแสดงคูณเป็นหลายเท่า ยิ่งมีฉากเปลือยล่อนจ้อน ก็คิดว่าดาราคนนั้นคงได้ค่าจ้างแก้ผ้าเยอะในฉากนั้น แต่เปล่าเลย เพราะความจริง ไม่ว่าดารานักแสดงจะยอมแก้ผ้าแค่ไหน ก็ได้ค่าตัวเท่าเดิมบางทีค่าตัวน้อยกว่าถ่ายแฟชั่นเปลือยซะอีก เพียงแต่เป็นสปีริตของนักแสดงว่าเล่นได้สมจริงแค่ไหน


โดยเฉพาะดารายุคใหม่ สมัยนี้ก็ล้วนแล้วแต่มากด้วยฝีมือ หากผู้กำกับต้องการให้แก้ผ้า ไม่ว่าจะเป็นแค่ช่วงล่างหรือช่วงบน ดารานักแสดงส่วนมากก็จะไม่ขัดข้อง เพราะนอกจากจะสร้างกระแสฮือฮาเพื่อประชาสัมพันธ์ให้กับตัวเองแล้วนั่นยัง หมายถึงการโชว์สปีริตของการเป็นนักแสดงมืออาชีพอีกด้วย


ด้าน เป้ อารักษ์ ที่เคยโชว์ฉากเสียวในหนังเรื่อง "เฉือน" เผยว่า ผมว่ามันเป็นสปิริตของนักแสดงมากกว่า ถามว่าซีเรียสไหมกับฉากนั้น...ก็ไม่นะ เพราะรู้ล่วงหน้าอยู่แล้วว่ามันต้องมีฉากนี้ และเพื่อความสมจริงของหนัง...เราก็ควรจะเล่น อีกอย่างภาพที่ออกมามันก็ไม่ได้สื่อไปในทางลามกอนาจารแต่อย่างใด แต่มันเป็นเรื่องจริงของคนที่อยู่ในคุก เรื่องค่าตัว ก็ไม่ได้เพิ่มหรือพิเศษอะไรเพราะมันเป็นงานของเรา"


ด้านเคน ธีรเดช เผย ยอมถอดแค่เสื้อเท่านั้น " ผู้ชายมันไม่ใช่เรื่องเสียหาย ผมว่ามันเป็นเรื่องธรรมดามากกว่า อีกอย่างเราก็ถอดแค่เสื้อเท่านั้น ส่วนข้างล่างเราก็ใส่กางเกงปกติ เพียงแต่ตอนถ่าย เราก็เอาผ้าห่อคลุมไว้ก็เท่านั้นเอง ส่วนเรื่องค่าตัวมันได้ตามเรทที่เราควรได้อยู่แล้ว ไม่เกี่ยวกับการอัพค่าตัว"


ส่วน ธันญ์ เผยไม่เคยแก้ผ้าเพื่ออัพค่าตัว" สำหรับผมมันปกติแล้วมั้งครับ เพราะที่ผ่านมาก็เล่นหนังเล่นละครมาเยอะ แล้วก็ต้องถอดเสื้อโชว์บอดี้เกือบจะทุกเรื่อง มันไม่เกี่ยวว่า...ถ้าเล่นฉากแบบนี้แล้วจะอัพค่าตัวเพราะมันไม่ใช่การถ่าย แฟชั่น แต่มันเป็นงานแสดงที่เราต้องแสดงให้สมจริงมากกว่าครับ"

และนางเอกสาวกิ๊บซี่ เกอร์ลี่ เบอร์รี่ ที่เคยโชว์สยิวกันเป็นข่าวท็อคออฟเดอะทาวน์กับชาคริต " กิ๊บซี่ว่ามันเป็นเรื่องของสปิริตมากกว่า เรื่องค่าตัวไม่เกี่ยวเพราะงานแฟชั่นกับภาพยนตร์มันคนละงานกัน ถ่ายแฟชั่นก็อีกราคา ถ่ายหนังก็อีกราคา เราจะมีเรทราคาของเราอยู่แล้ว อีกอย่างทางอาร์เอสจะเป็นคนจัดการให้ทั้งหมด" กิ๊บซี่กล่าว

เนื้อหาโดย : กอซซิปสตาร์

Tag :


เคสไอโฟน6 , หางาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , ความรัก , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , งานราชการ ,

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com