www.Facebook.com/GigGogDotCom  รวบแล้ว 3มือ ฆ่ารองอธิการบดี ม.ทักษิณ


รวบแล้ว 3มือ ฆ่ารองอธิการบดี ม.ทักษิณ

ผบช.ภ.9 แถลงข่าว รวบ 3 มือสังหาร รองอธิการบดี ม.ทักษิณ มี อดีตตำรวจ ร่วมด้วย คาดสาเหตุมาจากการขัดแย้งภายในองค์กร

เมื่อเวลา 11.00 น. ที่ สภ.เมืองสงขลา พล.ต.ท.วีระยุทธ สิทธิมาลิก ผบช.ภ.9 พล.ต.ต.ชนสิษฎ์ วัฒนวรางกูร ผบก.ภ.จว.สงขลา พ.ต.อ.เสกสันต์ ชูรังสฤษฎิ์ ผกก.สส.ภ.จว.สงขลา ร่วมกันแถลงข่าวการจับกุม 3 ผู้ต้องหา ที่ร่วมกันก่อเหตุลอบยิง นายมนตรี สังข์มุสิกานนท์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยทักษิณ เสียชีวิตภายในร้าน สงขลา เจ็ตตี้ ใกล้ท่าแพขนานยนต์ เขตเทศบาลนครสงขลา เมื่อคืนวันที่ 6 มีนาคมที่ผ่านมา หลังจากที่ชุดสืบสวนของ สภ.เมืองสงขลา และชุดสืบสวนของตำรวจภูธร จ.สงขลา ร่วมกันคลี่คลายคดีและสืบสวนสอบสวน จนทราบตัวมือปืนที่ก่อเหตุ และติดตามจับกุมได้

ประกอบด้วย ส.ต.ท.สุวิทย์ จันทร์นวล อายุ 42 ปี อดีตตำรวจที่ถูกไล่ออกจากราชการ และยังมีคดีฆ่าผู้อื่นติดตัว อีก 1 คดี ทำหน้าที่เป็นมือปืน จับกุมได้ที่บ้านพักใน อ.เมือง จ.พังงาน นายพริ้ม หรือ เท่ง ทองพุด อายุ 59 ปี ทำหน้าที่ชี้เป้าและติดต่อมือปืน จับกุมได้ที่บ้านพักใน อ.ควนขนุน จ.พัทลุง และ นายประพาส หรือ หมู แก้วจำรัส อายุ 47 ปี จับกุมได้ที่บ้านพัก ใน ต.ร่มเมือง อ.เมือง จ.พัทลุง และยังมีตำแหน่งเป็นผู้ใหญ่บ้าน ทำหน้าที่จัดหารถจักรยานยนต์ และยังยึดอาวุธปืนอีก 2 กระบอก ขนาด .357 และ ขนาด .38 ที่ใช้ก่อเหตุ ซึ่งเป็นหลักฐานสำคัญ เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ ได้แจ้งข้อหา ทั้ง 3 คน ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน แต่ทั้งสาม ยังคงให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา

พล.ต.ท.วีระยุทธ สิทธิมาลิก ผู้บัญชาการตำรวจภูธร ภาค 9 เปิดเผยว่า แม้ทั้ง 3 คน จะปฏิเสธแต่ยืนยันว่า เป็นตัวจริง เพราะก่อนที่จะจับกุมเจ้าหน้าที่ มีพยานหลักฐานชัดเจน ทั้งพยานบุคคล พยานวัตถุและหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ จึงขออนุมัติศาลออกหมายจับ

ส่วนผู้จ้างวานขณะนี้ทราบแล้วว่า เป็นใคร รอเพียงการรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อออกหมายจับ ส่วนสาเหตุการฆ่า นายมนตรี นั้น จากการสืบสวนพบว่า มีสาเหตุมาจากความขัดแย้งภายในองค์กร เกี่ยวกับการบริหารงานในมหาวิทยาลัยทักษิณและวิทยาลัยการจัดการ

เนื้อหาโดย : INN News

Tag :


เคสไอโฟน6 , หางาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , ความรัก , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , งานราชการ ,

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com