www.Facebook.com/GigGogDotCom  ตุ๊กกี้ ปัดดึงบูบู้เข้า3ช่า ไม่พร้อมแต่ง


ตุ๊กกี้ ปัดดึงบูบู้เข้า3ช่า ไม่พร้อมแต่งตุ๊กกี้ปัดดึงบูบู้เข้า3ช่าไม่พร้อมแต่ง

เป็นคู่รัก คู่ฮารองๆ สำหรับ ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชองล้าน กับแฟนหนุ่ม บูบู้ - กำธร โพธิ์น้ำคำ หลังคบหาดูใจกันกว่า 6 ปี เห็นฮาเข้าขากันแบบนี้เลยมีข่าวเม้าท์มาว่าสาวตุ๊กกี้ เตรียมดึงแฟนหนุ่ม เข้าแก๊ง 3 ช่า เพิ่มความฮาอีกคน
ดูเป็นคนตลกทั้งคู่ จะชวนเขามาอยู่ในแก๊ง 3 ช่าหรือเปล่า "บูบู้ เขาไม่ถนัดค่ะ เขาเป็นคนพูดเก่ง สนุกสนานมากกว่า แต่จะให้มาเล่นตลกคงไม่เหมาะเท่าไหร่ค่ะ อีกอย่าง เขาเป็นขี้อายด้วยค่ะ ที่จริงเขาก็แอบเอามุขที่หนูเล่นมาพูด แต่จริงๆแล้วเขาเป็นคนแบบว่า ถ้าเขาเข้าถ้ำได้ก็คงไปกับจาพนมแล้วค่ะ ที่จริงเขาเป็นคนเผ่าหนึ่งที่จาพนมเลือกอยู่ค่ะ (หัวเราะ)"
รื่องแต่งงานทางด้านคุณปัญญาไฟเขียวแล้ว ทางครอบครัวว่าไงบ้าง "คือทางฝั่งครอบครัวหนู คุณแม่ ไม่ค่อยเร่งรีบค่ะ ก็พาบูบู้กลับบ้านบ่อย ก็พาไปฝากเนื้อฝากตัวไว้บ้างแล้วค่ะ คุณพ่อคุณแม่ ก็โอเคค่ะ ส่วนผู้ใหญ่ทางบูบู้ ก็คือพี่หม่ำกับพี่มดค่ะ"
จะมีข่าวดีเร็วๆนี้ไหม "ตอนแรกไปบอกกับสื่อมวลชนว่า 9 ปีจะแต่ง แต่พอมานั่งคิดอีกที เอาพร้อมที่สุดดีกว่าค่ะ เพราะว่าตอนนี้หนูกำลังจะดัง(หัวเราะ) รอให้หนูดังเปรี้ยงๆ มีอะไรทุกอย่างพร้อมก็ค่อยแต่งค่ะ"
ขอพร้อมในเรื่องของงานก่อนใช่ไหม "หนูขอทำงานเก็บเงินก่อนค่ะ ขอประสบการณ์การทำงานที่เยอะกว่านี้ค่ะ หนูอยากเดินตามรอยพี่หม่ำพี่เท่ง พี่โหน่ง ค่ะ แล้วก็หนูขอแสดงความสามารถของหนูที่มีอยู่ในตัวให้ทุกคนได้ดูมากกว่านี้ค่ะ"
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินเตอร์เน็ต

เนื้อหาโดย : INN News


Tag : ตุ๊กกี้ , บูบู้ , 3ช่า , ไม่พร้อมแต่ง


เคสไอโฟน6 , หางาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , ความรัก , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , งานราชการ ,

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com