www.Facebook.com/GigGogDotCom  วิว วรรณรท สาวเสน่ห์แรง ชัดเจน ธีร์ หมดลุ้นแฟน


วิว วรรณรท สาวเสน่ห์แรง ชัดเจน ธีร์ หมดลุ้นแฟนวิว วรรณรท สาวเสน่ห์แรง ชัดเจน ธีร์ หมดลุ้นแฟน

คลื่นลูกใหม่มาแรง สำหรับ "ไอ้อู๊ด" เอ๊ย วิว-วรรณรท สนธิไชย นางเอกสาวจากละคร "ดอกรักริมทาง" ทางช่อง 5 ลงทุนปลอมตัวเป็น "สาวหล่อ" กระชากใจแฟนๆคอละครตัวยง "คนดังนั่งคุย" ขอล้วงความลับทุกซอกทุกมุม โดยเฉพาะข่าวหนุ่ม ธีร์ มีลุ้นเป็นคนพิเศษมั้ยหนอ? รึเข้าข่าย "โสดเลือกไม่ถูก" ก็ไม่รู้
กระแสละครเป็นอย่างไรบ้าง
"กระแสดีค่ะ อย่างแรกเลยคนบอกว่าอู๊ดหล่อ (ยิ้ม) แรกๆฟังแล้วรู้สึกแปลกๆ มีเหมือนกันที่คนจำวิวไม่ได้ จะถามกันว่าอู๊ดเป็นใคร นักแสดงคนใหม่เหรอ บางคนที่มองเผินๆจะเชื่อว่าเป็นเด็กผู้ชาย" รู้สึกกดดันมั้ยที่ต้องปลอมตัว "กลัวคนดูจะเชื่อมั้ยเราเป็นผู้ชาย ไม่อยากให้คนดูมองว่าดูก็รู้ว่าเป็นผู้หญิง ไม่งั้นพระเอกต้องจับได้ พอเปลี่ยนลุคแล้วส่องกระจกดูตัวเองก็หน้าได้อยู่นะ" ถูกเปรียบเทียบกับเจ้าฮะ (พั้นช์ วรกาญจน์) "ช่วงละครออนแอร์แรกๆ วิวดูคอมเมนต์ มีหลายความคิดเห็น เหมือนเจ้าฮะเลย แต่กับเรื่องนี้จะมีความน่ารัก น้องหมา "ฮั่งตู๋" และพล็อตมันต่างกัน วิวเลยไม่กดดันตัวเอง เราทำตามบทให้มากที่สุด พยายามเล่นเป็นผู้หญิงรักผู้ชายนะ" เห็นว่ากังวลหน้าอกคาดแบนแต๋ด "ยอมรับกังวลเพราะต้นทุนไม่ดีอยู่แล้ว (หัวเราะ) แล้วต้องถูกกดทับทุกวันๆ อย่างที่บอก จริงๆไม่ต้องทำขนาดนั้นก็ได้ แต่เราอยากให้เล่นพระเอกยังจับไม่ได้ เรามีความรู้สึกต้องให้เชื่อว่าปลอมตัวจริงๆ เลยต้องรัดมากๆ จะได้จับไม่ได้ พอถอดแล้วก้มดูตัวเอง เออ มันเล็กลงจริงๆนะ (หัวเราะ)" มีใครแนะนำกลเม็ดเคล็ดลับเพิ่มอึ๋ม "ส่วนใหญ่จะแกล้ง อย่างพี่แอน อลิชา, พี่แหม่ม วิชุดา จะมาแซวว่าวิวไม่มี (นม) แล้ว แบนมากๆ"
โดนพี่บี้ สุกฤษฎิ์ แกล้งบ่อยมั้ย
"เคยเจอกันตอนเอ็มวี ฮัก ก็รู้ว่าเป็นสนุกสนาน ที่ชอบอย่างนึงเป็นคนตั้งใจทำงาน เราเต็มที่กับงาน ไม่เครียด มีมุกมาเล่นแต่เป็นมุกแป้กนะ เลยจะขำตรงนี้ตลอด ตลกดี ขำในความพยายามของเค้า" เห็นบี้อุ้มหลายฉากมีบ่นวิวตัวหนัก "มีค่ะ ตอนนั้นเป็นซีน ทะเล พี่บี้อุ้มวิวขึ้นจากน้ำแล้ววิวใส่ชุดยีนส์เข้าฉากกลางทะเล ยกขึ้นจากน้ำจะยิ่งตัวหนักมาก พี่บี้ต้องอุ้มวิวและวิ่งขึ้นฝั่ง เจอไป 4-5 รอบ เห็นสภาพเหนื่อยจนพูดไม่ได้ พอวางวิวเสร็จหอบข้างๆ และมีกัดๆ วิวตัวหนักเหมือนกันนะ"
คนภายนอกมองพี่บอย ถกลเกียรติ ปั้นเราน่าดู๊
"จริงๆ วิวๆไม่ทราบ พี่บอยให้งานทุกคน อาจจะรุ่นนิวเจนฯของวิว มีนางเอกไม่กี่คน มีวิว, เบสท์ ไม่ใช่ว่าพี่บอยดันจนเกินไป แรกๆ วิวมีพักเหมือนกันหลังจากสกุลกา พี่บอยก็ให้งานทุกคนเหมือนๆกัน"
การเรียนล่ะ
"กำลังขึ้นปี 4 ม.ศิลปากร เป็นปีที่ต้องเรียนหนัก แต่ละครน่าจะปิดก่อน คิวงานถ้ามีละครจะเป็นช่วงศุกร์-เสาร์-อาทิตย์" ขอเบรกๆงานเพื่อทุ่มกับการเรียนให้จบ "ทำงานไปด้วยเรียนไปด้วย ผ่านตรงนี้ 2 ปีแรกๆอาจเป็นห่วงเรียน ต้องแบ่งเวลา ต้องเพิ่มความขยัน รับผิดชอบมากขึ้น งานเป็นหน้าที่ให้เขามารอขอเรียนก่อนมันก็ไม่ใช่ คุณแม่จะซีเรียสเรื่องเรียนเหมือนกัน" เงินที่หามาได้ตั้งใจจะเอาไปทำอะไรหรือเปล่า "วิวยังไม่รู้เลยว่าหามาได้เท่าไหร่ แม่ดูแลหมดเลย เวลาไปมหาวิทยาลัยแม่ให้ค่าขนมวันละ 200 บาท แต่ถ้าตั้งใจช็อปปิ้งกับเพื่อนจะขอเพิ่ม จะบอกให้เอาจากเงินของวิวนะ"
กับพี่ธีร์ถือว่าใช่คนที่คุยๆด้วย
"ไม่ใช่คนที่คุยด้วยเลย เป็นพี่สนิท ในวงการเราไม่มีพี่ชายที่สนิทเลย อันนี้ไม่ใช่พูดว่าคุยแล้วบอกสนิท แต่เราไม่ได้คุยนอกเหนือจากนั้นเลย วันๆไม่ได้คุยกันก็มี" เฟซบุ๊กวิวจะมีรูปกับธีร์เยอะนะ ยังไงเนี่ย "ก็ใช่ แต่เราเป็นพี่น้องกันจริงๆ ถึงกล้าลงรูป ถึงแม้จะไม่ใช่พี่น้องทางสายเลือด" คนมองว่าเราปากแข็งไม่ยอมรับมากกว่า "ใช่ๆ วิวเข้าใจดาราหลายๆคู่ พูดแบบนี้ทางเลือกของเขาที่จะพูดและพูดเหมือนกับเรา เราเลยอาจจะเข้าใจวิวปากแข็งไม่โกรธ แต่ไม่ได้ จีบกันจริงๆ" แม่มีเชียร์ให้คบกัน "ไม่มี เพราะแม่ไม่อยากให้เรามีแฟนอยู่แล้ว เราไม่ได้กำลังศึกษาและไม่ได้พัฒนา เราไม่ได้ มองพี่เค้าเป็นแฟนตั้งแต่แรก จะให้มองเป็นแฟนคงเป็นไปไม่ได้ แค่พูดก็ขนลุก (หัวเราะ)"
เป็นข่าวกับธีร์กลัวส่งผลทำให้หนุ่มๆ คนอื่นเข้ามาจีบ
"จะมีหนุ่มๆเข้ามาแอบถามบ้าง" หนุ่มสนที่มีข่าวด้วยกันล่ะ "เพื่อนเลยค่ะ ไม่เคยดูใจกัน" ทุกวันนี้สนยังมีความพยายามจีบ "สนเหรอ? เค้าสาวๆจีบเยอะนะ อาจจะเป็นเพราะช่วงถ่ายละครเจอกันบ่อย ได้คุยกัน พอไม่ได้เจอก็เลยไม่ได้ คุยกัน" กับบี้ล่ะ หลังจากเล่นเอ็มวีมีข่าวด้วยกัน "พี่บี้น่ารัก แต่ไม่ได้มีท่าทีแบบนั้น" บี้เป็นคนตลกๆ ตรงสเปกวิวป่ะ "พี่บี้ น่ารักดี แต่ไม่เปิดโอกาสคุยกันแบบนั้น ยอมรับวิวชอบสไตล์พี่บี้ ตลกๆแบบมุกแป้กๆ ฮาดี"
จริงๆเราเปิดโอกาสให้ใครเข้ามา
"จริงๆวิวเปิดโอกาส ไม่ได้ปิดเลย มีข่าวกับผู้ชายคนนั้นคนนี้ แต่ข่าวไม่ได้ไปไกล เพราะเราไม่ได้เปิดขนาดนั้น ต้องไปกินข้าว แค่คุยเป็นเพื่อน และผู้ชายจะเกรงๆ เพราะเห็นไปไหนกับคุณแม่ตลอดเหมือนมีบังเกอร์ หนุ่มๆไม่เข้ามาเอง" ใครเข้ามาจีบเล่าให้แม่ฟังหมด "มีเล่าๆบ้าง บางอันแค่เพื่อนไม่เล่า เดี๋ยวนี้ผู้ชายที่อยากรู้จักเราจะแอดบีบีคุยกับแม่ของวิวด้วย (หัวเราะ) คุยกับแม่เยอะกว่าเราอีก ทุกคนจะต้องฝ่าด่านคุณแม่ให้ได้ก่อน" สเปกหนุ่มๆโดนใจต้องแบบไหน "ดูสะอาดสะอ้าน ไม่ชอบตี๋ ลูกครึ่งได้ เซอร์ได้นะ และเวลาคุยกันเรารู้สึกประทับใจอยากคุยกับคนคนนี้มากกว่า"แหล่งที่มา : ไทยรัฐออนไลน์

Tag : วิว วรรณรท , ธีร์ , บี้ , ดอกรักริมทาง


เคสไอโฟน6 , หางาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , ความรัก , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , งานราชการ ,

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com