www.Facebook.com/GigGogDotCom  ตั๊น-จิตภัสร์ ภิรมย์ภักดี เสนอตัวลงสมัคร ส.ส.กทม. เขต 6 แทนทิวา


ตั๊น-จิตภัสร์ ภิรมย์ภักดี เสนอตัวลงสมัคร ส.ส.กทม. เขต 6 แทนทิวา

จิตภัสร์ ภิรมย์ภักดี

ย้อนชีวิต"ตั๊น-จิตภัสร์ ภิรมย์ภักดี" จากสาวสวยใจดีแจกปฏิทินหวิว สู่แคนดิเดต ส.ส.ประชาธิปัตย์คนใหม่

หลังนายองอาจ คล้ามไพบูลย์ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการคัดเลือกผู้สมัคร ส.ส.กทม.ของพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) ออกมายอมรับมีข่าว "น.ส.จิตภัทร์ ภิรมย์ภักดี" ทายาทเบียร์สิงห์ ได้เสนอตัวขอลงสมัครรับเลือกตั้งซ่อม ส.ส.กทม. เขต 6 แทนนายทิวา เงินยวง ที่เสียชีวิต ในนามพรรคจริง แต่พรรคยังไม่ได้ข้อสรุป ชื่อของ "จิตภัทร์" ก็ถูกพูดถึงอีกครั้ง

"จิตภัสร์" เคยตกเป็นข่าวข่าวครึกโครมเมื่อสิ้นปีที่ผ่านมา หลังเมื่อครั้งดำรงตำแหน่งข้าราชการการเมืองประจำสำนักเลขาธิการนายก รัฐมนตรี (สลน.) ทายาทบริษัทเครือสิงห์ คอร์เปอเรชั่น เจ้าของผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเบียร์ลีโอ ขนปฏิทินลีโอมาแจกข้าราชการและนักข่าวถึงในทำเนียบรัฐบาล

"มติชนออนไลน์" เคยนำเสนอข่าว เปลือยชีวิต "ตั๊น-จิตภัสร์ ภิรมย์ภักดี" ไปเมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2552 ว่า "ตั๊น - จิตภัสร์" สาวหน้าหวานวัย 24 ปี เป็นทายาทของ จุตินันท์ - หม่อมหลวงปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดี แห่งอาณาจักรสิงห์ บริษัทธุรกิจเครื่องดื่มยักษ์ใหญ่ ทำให้หลายคนเข้าใจว่าอนาคตของเธอถ้าไม่วนเวียนอยู่ในแวดวงธุรกิจซึ่งเป็นงาน หลักของตระกูล ก็น่าจะอยู่ในวงการบันเทิงตามกระแสยอดนิยมของไฮโซในปัจจุบัน กลับกลายเป็นว่าผิดถนัดเพราะความฝันของสาวน้อยคนนี้ยิ่งใหญ่กว่านั้นมาก เมื่อเธอปฏิเสธโอกาสที่จะเข้าวงการบันเทิงและเลือกทำงานสายการเมืองแทน

"ตั้น - จิตภัสร์" ถูกคุณแม่ส่งไปเรียนเมืองนอกตั้งแต่อายุเพียงแค่ 9 ขวบด้วยความเป็นห่วงเรื่องสุขภาพของลูกสาว จากนั้นจึงจบปริญญาตรี คณะภูมิศาสตร์ มหาวิทยาลัยคิงส์คอลเลจ ประเทศอังกฤษ และ ปริญญาโทด้านกฎหมาย จากมหาวิทยาลัยรีเจนท์ส คอลเลจ ประเทศอังกฤษ ผ่านการฝึกงานตั้งแต่อายูแค่ 16 ปีจากทั้งในประเทศและต่างประเทศ อย่างเช่นที่บริษัทโฆษณา Blue UIR Advertising, บริษัท Orange (True Move), Christian Dior ประเทศฝรั่งเศส และบริษัทโพลีพลัสเอ็นเตอร์เทนเม้นท์

นอกจากด้านธุรกิจแล้วเธอยังทำงานด้านการกุศลด้วยโดยเป็น NGO ของโครงการ PDA (Population and Community Development Association) ที่จังหวัดกระบี่และไปเป็นครูสอนเด็กที่บุรีรัมย์ ปัจจุบันนี้เธอทำงานเป็นข้าราชการด้านการเมืองในตําแหน่งสํานักเลขาธิการ นายก ของดร.ปณิธาน วัฒนายากร โฆษกสํานักนายกรัฐมนตรี จัดเป็นสาวสวยมากดีกรีที่สุดคนหนึ่งในรุ่นราวคราวเดียวกัน ยิ่งทำให้เธอเป็นที่ต้องการของหลายๆ วงการรวมทั้งวงการบันเทิงด้วย

"ที่ผ่านมาตั๊นก็ได้รับโอกาสนี้ แต่ก็ยังไม่ได้เลือกรับโอกาสนั้น เพราะตั๊นวางแผนอนาคตของตัวเองแล้วว่า เราต้องการจะทำสิ่งใดกันแน่ ตั๊นมองเลยไปถึงอนาคตข้างหน้าด้วยค่ะ ตั๊นคิดแล้วว่า อนาคตข้างหน้าเราต้องการจะทำงานด้านการเมือง แต่ถ้าหากเราเข้ามาทำงานด้านนี้ก่อน คนทั่วไปอาจจะไม่ยอมรับเรา ยิ่งสิ่งที่ตั๊นฝันไว้ คือการก้าวขึ้นไปนั่งเก้าอี้นายกฯ เชื่อว่าหลายคนยังไม่ไว้ใจเรา และยิ่งถ้าเรามาเป็นดาราก่อน คนเขาจะยอมรับได้เหรอ ตั๊นคิดว่า คนที่จะเข้ามาดูแลบ้านเมืองได้ ก็ต้องมีพื้นฐานที่ดี มีภาพพจน์ที่ขาวสะอาด ประสบการณ์ที่ดีทำให้คนอื่นเชื่อถือได้ค่ะ"

สำหรับเรื่องของหัวใจนั้นสาว "ตั๊น - จิตภัสร์" มีข่าวว่ากำลังกวนกาแฟอยู่กับ "กึ้ง - เฉลิมชัย มหากิจสิริ" ไฮโซหนุ่มทายาทเนสกาแฟ แต่ก็มีข่าวคาวหลุดออกมาเกี่ยวกับกรณีที่มีภาพหลุดที่กำลังกอดกับ "บี้ - สุกฤษฏิ์ วิเศษแก้ว" ดารานักร้องหนุ่มชื่อดังค่ายแกรมมี่ แม้จะให้การปฏิเสธว่าเป็นแค่เพื่อนกัน ไม่ได้มีอะไรมากเกินกว่านั้น แต่แค่นั้นก็เพียงพอที่จะทำให้เธอขึ้นทำเนียบเป็นดาราไฮโซไปอีกคน

อย่างไรก็ตาม เธอเคยกล่าถึงหนุ่มในเสปคว่า ขอแบบคุณพ่อ (จุตินันท์ ภิรมย์ภักดี) เท่านั้น เพราะเป็นแฟมิลี่แมนและมีเวลาให้กับครอบครัวเสมอ

"ตั๊นจะดูจากวิธีการดูแลครอบครัวของเขาเองว่าเป็นอย่างไร ดูแลคุณพ่อคุณแม่ ญาติ พี่น้องของเขาดีแค่ไหน ส่วนนิสัยตั๊นเป็นคนลุยๆ ไม่ใช่สาวหวาน เลยชอบคนที่นิสัยคล้ายๆ กัน และต้องเป็นผู้ชายอารมณ์ดี เพราะตั๊นเป็นคนชอบเสียงหัวเราะค่ะ"

จิตภัสร์ ภิรมย์ภักดี

จิตภัสร์ ภิรมย์ภักดี

จิตภัสร์ ภิรมย์ภักดีแหล่งที่มา : มติชนออนไลน์

Tag : จิตภัสร์ ภิรมย์ภักดี , ลงสมัคร , เลือกตั้ง , ส.ส.กทม , แทนทิวา , เขต6


เคสไอโฟน6 , หางาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , ความรัก , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , งานราชการ ,

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com