www.Facebook.com/GigGogDotCom  โฟร์โมสต์เรียกคืนนมมีปัญหา500,000 กล่อง


โฟร์โมสต์เรียกคืนนมมีปัญหา500,000 กล่อง

นายฮ้านส เฮ้าสตร้า กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟรีสแลนด์ ฟู้ดส์ โฟรโมสต์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงกรณีที่มีผู้พบน้ำเปล่าในกล่องนมยูเอชที โอเมก้า 369 รสจืด ขนาด 180 มล.ของโฟรโมสต์ว่า บริษัทขอแสดงความเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และรับผิดชอบด้วยการเรียกคืน สินค้า 1.4 หมื่นหีบจากตลาดแล้ว

ทั้งนี้ข้อผิดพลาดดังกล่าว เกิดจากความผิดพลาดในกระบวนการผลิต วันที่ 29 พ.ค.2553 ทำให้เครื่องมือเกิดบรรจุน้ำสเตอร์ริไลซ์ ลงไปในกล่องแทนที่จะเป็นนม โดยมีความผิดพลาดเกิดขึ้น 300 หีบ คิดเป็นสัดส่วน 0.02% ของจำนวนที่ผลิตในวันนั้น อย่างไรน้ำดังกล่าว เป็นน้ำที่ผ่านการฆ่าเชื้อตามกระบวนการผลิต จึงไม่มีผลอันตรายต่อสุขภาพของผู้ดื่มแต่อย่างใดโดยแม้ว่า บริษัทจะตรวจพบและกักสินค้าไว้แล้ว แต่ยังมีบางส่วนที่หลุดรอดไปได้ จากนั้นได้รับการร้องเรียนจากผู้บริโภคในช่วงกลางเดือน มิ.ย. จึงได้ทำการเรียกคืนสินค้าล็อตดังกล่าว ซึ่งมีรหัสวันหมดอายุวันที่ 28 ส.ค.2554จำนวน 1.4 หมื่นหีบจากตลาดทั้งหมด แต่ต้องใช้เวลารวมรวมสินค้าจากผู้ค้าด้วย ซึ่งขณะนี้ได้คืนแล้ว 500 หีบ และคาดว่าจะครบ 1.4 หมื่นหีบ ภายใน 1 เดือน

ส่วนมาตรการเยียวยาความเสียหายเบื้องต้น บริษัทได้เปลี่ยนอุปกรณ์การผลิตใหม่แล้ว และเพิ่มมาตรการตรวจสอบคุณภาพการผลิตเพิ่มขึ้น รวมทั้งติดต่อลูกค้าเพื่อแสดงความเสียใจและขอบคุณที่แจ้งข้อมูลให้บริษัทรับทราบ ทั้งนี้นม 1 หีบ จะบรรจุนม จำนวน 36 กล่อง เท่ากับว่า จำนวนสินค้าที่มีความผิดพลาดในการผลิตมี จำนวน 1.08 หมื่นกล่อง และสินค้าที่เรียกคืนมีจำนวน 5.04 แสนกล่องเนื้อหาโดย : INN News


Tag :


เคสไอโฟน6 , หางาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , ความรัก , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , งานราชการ ,

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com