www.Facebook.com/GigGogDotCom  หยก เหวอ พลอย ตีท้ายครัวฉก โอจีฟ


หยก เหวอ พลอย ตีท้ายครัวฉก โอจีฟ

หยก เหวอ พลอย ตีท้ายครัวฉก โอจีฟ ขึ้นคอนโด

ดาราสาว หยก ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์ งง ! กระแสข่าวเม้าท์ ถูก พลอย จินดาโชติ ตีท้ายครัว ฉกแฟนหนุ่มนักเรียนนอก โอจีฟ วิตต์ ก้องธรนินทร์ ขึ้นคอนโด! โบ้ยไม่รู้ว่าทั้งคู่รู้จักกันหรือเปล่า รับระแวง แต่ขอเคลียร์กับแฟนหนุ่มก่อน ลั่นยังเชื่อใจฝ่ายชาย พร้อมยืดอกป้อง โอจีฟ ไม่เจ้าชู้ เพราะตลอดระยะเวลาที่คบกันมา 5 ปีอีกฝ่ายไม่เคยมีข่าวกับผู้หญิงแม้แต่คนเดียว!!!

ผู้สื่อข่าวถามถึงกระแสข่าวเม้าท์หนาหูถูก พลอย จินดาโชติ ตีท้ายครัวหิ้วแฟนหนุ่มนักเรียนนอก โอจีฟ วิตต์ ขึ้นคอนโด พอจะทราบข่าวบ้างหรือเปล่า หยก ธัญยกันต์ เผยว่า

''เดี๋ยวหยกขอพูดถึงพี่โอจีฟก่อนแล้วกัน เรื่องพลอยหยกไม่ทราบจริงๆ เพิ่งทราบจากพี่ๆ นักข่าว หยกกับโอจีฟยังปกติเหมือนเดิม ส่วนเรื่องที่บอกว่าขึ้นคอนโดต้องขอคุยกับพี่เขาก่อน หยกไม่ทราบเรื่องเลย (โอจีฟพลอยรู้จักกันมั้ย?) เออ... ถ้าก่อนหน้านี้ที่คบกันมา หยกคิดว่าเขาไม่รู้จักกัน แต่ว่าหลัง ๆ ก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน เพราะว่า หยกก็ทำงานเยอะ เขาก็มีสังสรรค์เที่ยวกับเพื่อน ๆบ้าง ก็มีสิทธิ์ที่จะไปเจอกัน รู้จักกัน แต่ส่วนเรื่องความสัมพันธ์หยกยังไม่ทราบว่าอะไรยังไง"

''ถามว่าระแวงหรือเปล่า ก็ต้องมีบ้างแต่ว่าหยกก็ต้องขอคุยกับพี่เขาก่อน ยังไม่ทราบรายละเอียดอะไรเลย (ยังเชื่อใจเขาอยู่?) ก็เชื่อใจ เพราะว่าระยะเวลาที่เราคบกันมาค่อนข้างที่จะนาน แต่ว่าส่วนเรื่องอะไรขอเคลียร์ก่อนแล้วกัน ยังงง ๆ อยู่"

พอถามต่อไปว่าหลังจากมีข่าวออกมาทางด้าน พลอย จินดาโชติ ได้โทรมาเคลียร์กับเราบ้างหรือเปล่า หยก ธัญยกันต์ แจงว่า

''ยังไม่มี ไม่ได้คุยอะไรกันเลย (รู้จักสนิทสนมอะไรกับพลอยมั้ย?) ไม่รู้จักเป็นการส่วนตัว แต่เจอกันตามงานบ้าง แต่นานแล้ว (คิดว่า โอจีฟ เจ้าชู้หรือเปล่า?) ส่วนตัวแล้วไม่นะตลอดที่คบกันมา 5 ปี ราบรื่น ไม่เคยมีข่าวเรื่องผู้หญิง ถ้าจะนับอันนี้ก็เป็นข่าวแรกที่เกิดขึ้น "

หยก โอจีฟ

พลอย จินดาโชติ

ขอขอบคุณ GossipStar


Tag : หยก ธัญยกันต์ , หยก โอจีฟ , นักฆ่าขนตางอน , รักในม่านเมฆ , ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์ , พลอย จินดาโชติ , โอจีฟ วิตต์ , พลอย โอจีฟ


เคสไอโฟน6 , หางาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , ความรัก , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , งานราชการ ,

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com