www.Facebook.com/GigGogDotCom  แห่รักษามะเร็ง หมอสมหมาย อดีตหมอ จอมพล ป.


แห่รักษามะเร็ง หมอสมหมาย อดีตหมอ จอมพล ป.

วันนี้ ( 22 ส.ค.) ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่บ้านเลขที่ 931 ต.บางพุทรา อ.เมือง จ.สิงห์บุรี ของนพ.สมหมาย ทองประเสริฐ อายุ 89 ปี ชาวจังหวัดสิงห์บุรี ซึ่งเปิดเป็นคลินิกรับรักษาโรคมะเร็งโดยเฉพาะ ปรากฏว่าตลอดทั้งวันมีชาวบ้านจากทั่วสารทิศแห่มาใช้บริการตรวจรักษากันจำนวน มากถึงเกือบ 100 คน โดย นพ.สมหมาย เปิดเผยที่มาที่มาของการเปิดรักษาโรคมะเร็งให้ประชาชนว่า ที่ผ่านมาตนได้ทดลองใช้สมุนไพรรักษาโรคมะเร็ง มาตั้งแต่ปี 2512 จนประสบผลสำเร็จเมื่อปี 2520 จึงได้ลาออกจากราชการ มาทำการรักษาโรคมะเร็งโดยเฉพาะ โดยใช้วิธีผสมผสานระหว่างยาสมุนไพรและยาแผนปัจจุบัน ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา กระทั่งปัจจุบันยาสมุนไพรของตนได้มีการนำไปทดลองทางวิทยาศาสตร์ ที่มหาวิทยาลัยมหิดล และองค์การเภสัชกรรม โดยเตรียมจะผลิตออกจำหน่ายในปี 2555

นายจำนง จันทร์ฟอง อายุ 57 ปี อยู่บ้านเลขที่ 133/1 หมู่ 4 ต.ห้วยทราย อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ป่วยที่เดินทางมารับการรักษา เปิดเผยว่า ได้ยินกิตติศัพท์ของ นพ.สมหมาย หรือ “หมอสมหมาย” มานาน โดยตนป่วยเป็นโรคมะเร็งทางเดินอาหาร เมื่อก่อนรับประทานได้แต่โจ๊กซึ่งเป็นอาหารอ่อน แต่พอมาหาหมอสมหมาย ท่านก็ให้รับประทานยาต้มวันละ 2 แก้ว คู่กับยาแคปซูล ซึ่งตนมารักษาตัวกับท่านได้เดือนกว่าแล้ว รู้สึกว่าอาการดีขึ้น ตอนนี้รับประทานอาหารได้ตามปกติแล้ว ขณะที่ผู้ป่วยอีกหลายราย ต่างบอกว่าที่เดินทางมารักษากับหมอสมหมาย เพราะได้ยินกิตติศัพท์ว่ารักษาผู้ป่วยโรคมะเร็งจนอาการดีขึ้นหรือหายป่วย แล้วหลายราย

สำหรับ นพ.สมหมาย ทองประเสริฐ จบการศึกษาเภสัชศาสตร์บัณฑิต จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และจบแพทย์ศาสตร์บัณฑิตเหรียญทอง จากโรงพยาบาลศิริราช เคยเป็นแพทย์ประตำตัว จอมพล ป.พิบูลสงคราม ตำแหน่งก่อนที่จะลาออกจากราชการมาเปิดคลินิกรักษามะเร็ง คือเป็นนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดสิงห์บุรี เคยได้รับเกียรติจากวงการแพทย์แผนไทย ให้ไปบรรยายเรื่องการรักษามะเร็งเต้านมโดยไม่ต้องตัดนมในต่างประเทศ ปัจจุบันมีผู้คนในสังคมออนไลน์ ได้เข้าไปโพสต์เรื่องจริงประสบการณ์จริงการรักษาโรคมะเร็งของหมอสมหมาย จนเป็นที่กล่าวขานกันหนาหูในปัจจุบัน.แหล่งที่มา : เดลินิวส์ออนไลน์

Tag : หมอสมหมาย , นพ สม หมาย ทอง ประเสริฐ , นพ สมหมาย , หมอสมหมาย , รักษามะเร็ง


เคสไอโฟน6 , หางาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , ความรัก , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , งานราชการ ,

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com