www.Facebook.com/GigGogDotCom  ปุ๊กลุ๊ก อ้อนแม่กลับไทยขอโซ้ย ปลาร้า


ปุ๊กลุ๊ก อ้อนแม่กลับไทยขอโซ้ย ปลาร้า

อยากจกปลาร้า ปุ๊กลุก อ้อนแม่กลับไทยขอโซ้ย

''ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์'' แวะพักผ่อนแอลเอเป็นการผ่อนคลาย หลังซิวสองรางวัลใหญ่ ประกวดนางงามจักรวาล แม่เผยลูกสาวสั่งทำอาหารเมนูปลาร้าของโปรดไว้ให้เปิบทันทีที่เดินทางกลับถึง เมืองไทย วันที่ 30 ส.ค. นี้

ความเคลื่อนไหว ''น้องปุ๊กลุก'' ฝนทิพย์ วัชรตระกูล มิสไทยแลนด์ ยูนิเวิร์ส ที่เพิ่งสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยด้วย คว้า 2 รางวัลใหญ่ ชุดแต่งกายประจำชาติ และมิสโฟโต้จีนิก จากการประกวดนางงามจักรวาล 2010 หรือ มิสยูนิเวิร์ส 2010 รอบตัดสิน ที่ลาสเวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกามาครอง เมื่อวันที่ 25 ส.ค. 53 ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า ปุ๊กลุกพร้อมคณะจากประเทศไทย ได้เดินทางจากลาสเวกัส ไปลอสแอนเจลีสแล้ว เพื่อแวะพักผ่อนคลายความเหนื่อยล้าจากการประกวด ก่อนเดินทางกลับประเทศไทย โดยน้องปุ๊กลุก จะเดินทางมาถึงสนามบินสุวรรณภูมิ เวลา 06.40 น. ของวันที่ 30 ส.ค. 53

ขณะที่ นางดาวทิพย์ วัชรตระกูล แม่ของน้องปุ๊กลุก เปิดเผยความรู้สึกว่า รู้สึกดีใจที่ลูกสาวสามารถสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย ด้วยการคว้ารางวัลชุดประจำชาติ และมิสโฟโต้จีนิกมาครองได้

นางดาวทิพย์กล่าวต่อว่า หลังจากการประกวดเสร็จสิ้น ลูกสาวได้โทรศัพท์ข้ามประเทศมาหาตน และครอบครัว ซึ่งตนและครอบครัว ได้กล่าวแสดงความยินดี และอวยพรให้เดินทางกลับโดยสวัสดิภาพ โดยน้องปุ๊กลุก ได้บอกว่า ให้ที่บ้านจัดเตรียมอาหารเมนูปลาร้า ซึ่งเป็นของโปรดไว้รอด้วย

''น้องเขาบอกว่าเสร็จจากการประกวดจะแวะพักผ่อนที่แอลเอกับคณะที่ เดินทางไปจากเมืองไทยด้วยกันก่อน แล้วก็เดินทางกลับประเทศไทย เขาก็บอกว่าตอนนี้คิดถึงเมนูอาหารไทยมาก โดยเฉพาะอาหารที่มีปลาร้า ซึ่งเป็นของโปรดเขาเลย น้องเขาชอบอาหารเมนูปลาร้าทุกเมนู ไม่ว่าจะเป็นปลาร้าสับย่างใบตอง ส้มตำปลาร้า แกงแคใส่ปลาร้า และแกงขนุนใส่ปลาร้า แบบทางเหนือค่ะ พอถึงวันที่เขากลับมา ก็คงเตรียมขึ้นโต๊ะเอาไว้รับขวัญค่ะ'' นางดาวทิพย์กล่าว

ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์แหล่งที่มา : สยามดารา

Tag : ปุ๊กลุ๊ค , ปุ๊กลุ๊ก มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส , นางงามเม็กซิโก , ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ , มิสยูนิเวิร์ส 2010 , บิกินี , ปุ๊กลุ๊ค ฝนทิพย์ วัชรตระกูล , ปุ๊กลุ๊ก ชุดว่ายน้ำ , ปุ๊กลุก


เคสไอโฟน6 , หางาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , ความรัก , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , งานราชการ ,

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com