www.Facebook.com/GigGogDotCom  เปรม เหวอ โก้ แค้นที่ไม่เห็นหัว ประกาศแบนทั่ววงไฮโซ


เปรม เหวอ โก้ แค้นที่ไม่เห็นหัว ประกาศแบนทั่ววงไฮโซ

“เปรม” เหวอ “โก้” แค้นที่ไม่เห็นหัว ประกาศแบนทั่ววงไฮโซ

“เปรม” งงข่าวถูก “โก้ ธีรศักดิ์” ประกาศแบนทั่วแวดวงไฮโซ เหตุแค้นที่พาแนะนำให้รู้จัก “เป็ด สุภี” แต่อีกฝ่ายกลับทำมองไม่เห็นหัวอีก ทำมึนจำไฮโซสาวรุ่นใหญ่ไม่ได้ รับรู้จัก “โก้” แต่ไม่สนิท พร้อมลั่นตนไม่คิดเข้าวงการไฮโซ เมินถูกพิธีกรรุ่นพี่แบน บอกเป็นสิทธิของแต่ละคน ยันไม่เคลียร์และไม่ซีเรียสกับข่าวที่ออกมา

ตกเป็นข่าวฉาวมาโดยตลอด สำหรับดาราหนุ่ม “เปรม บุษราคัมวงษ์” ที่ช่วงแรกก่อนเข้าวงการบันเทิงอย่างเต็มตัว ก็โดนหาว่าเกาะกระแสนักร้องสาวซูเปอร์สตาร์ “ทาทา ยัง” ซึ่งตอนนั้นเจ้าตัวยังเป็นแค่ทายาทค่ายมวยชื่อดัง ที่เป็นคู่หมั้นเงินล้านกับนักร้องสาวเท่านั้น แต่พอเลิกกันก็ยังฮอตอยู่ แถมได้เข้าสู่วงการทั้งเล่นหนัง เล่นละคร จากนั้นเจ้าตัวก็ตกเป็นข่าวแอ๊บแมนเรื่อยมา

กระทั่งล่าสุดหนุ่ม “เปรม” ถูกพิธีกรหนุ่ม “โก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา” ออกมาแฉแค้นที่พาดาราหนุ่มไปแนะนำให้รู้จักกับผู้หลักผู้ใหญ่ในแวดวงไฮโซ รวมถึงเซเลบคนดังอย่าง “เป็ด สุภี พงษ์พานิช” ผู้อำนวยการฝ่ายโฆษณาธนาคารไทย พาณิชย์ จำกัด(มหาชน) และพอได้ทำความรู้จักกันแล้ว “เปรม” ก็ไม่สนใจใยดีมองข้ามหัว ทำให้ “โก้” ทนไม่ไหวถึงกับประกาศทั่ววงการไฮโซจะแบน “เปรม” ไม่ยุ่งเกี่ยวอีก

เจอข่าวแรงอย่างนี้ พอมีโอกาสพบตัวและสอบถาม “เปรม” ในงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง “The Expendables” ที่เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์ รัชดาภิเษก เจ้าตัวถึงกับงง ยอมรับว่ารู้จักกับ “โก้” แต่ไม่ได้สนิทกัน และตนก็ไม่เคยคิดเข้าวงการไฮโซด้วย

“มีข่าวอย่างนี้ด้วยเหรอครับ ผมไม่ได้ทิ้งใครเลย จริงๆ แล้วเปรมก็ไม่ได้ก้าวเข้าไปอยู่ในวงไฮโซหรืออะไร เปรมก็อยู่เฉยๆ อยู่แล้ว ถ้ามีเวลาก็เจอเพื่อนตามประสา แต่ถามว่ามีเพื่อนไฮโซไหมก็มีบ้าง แต่ได้เจอไหมก็ไม่ค่อยได้เจอ เพราะเดี๋ยวนี้เปรมอยู่พัทยาบ่อย ฉะนั้นเรื่องที่จะมาเกาะอะไรเปรมคิดว่าไม่จำเป็นครับ แต่ผมก็ไม่เคยมีปัญหาอะไรกับเขา ก็รู้จักแต่ไม่ได้สนิทมาก”

“แต่จะเคลียร์กันไหม ผมคิดว่าเอาการกระทำดูไปดีกว่าครับ เพราะเปรมคิดว่ามันไม่จำเป็นที่จะต้องมาเคลียร์ โตๆ กันแล้ว เราคุยอย่างเหตุผลและให้คนอื่นรู้เองดีกว่าว่าอะไรคือความจริง ก็คงไม่มีอะไรต้องเคลียร์หรอกครับ เรื่องนี้มันไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่เลย แต่ก็ไม่ทราบเหมือนกันว่าทำไมเขาถึงมาพูดแบบนี้ แต่ในความคิดผมคิดว่าเขาอาจจะไม่น่าพูดนะ แต่ก็ไม่รู้เหมือนกัน เพราะผมยังไม่รู้เรื่องเลย เพิ่งมารู้นี่เอง”

“เราไม่ได้อยู่ก๊วนเดียวกันด้วย ส่วนมากผมจะอยู่กับเพื่อนที่จบจากเอแบคด้วยกันซะมากกว่า แต่ถ้าเจอก็ทักหมดล่ะครับ เพราะเราก็ต้องมีสัมมาคารวะ อายุเท่านี้เจอใครก็สวัสดีหมด แต่ไม่ได้อยู่แก๊งค์เดียวกับพี่เขาครับ ส่วนที่ว่าเขาแนะนำให้รู้จักกับพี่เป็ด ไม่รู้สิ จริงๆ นะบางทีพูดชื่อขึ้นมาผมก็ไม่รู้จักว่าเป็นใคร ต้องเห็นหน้าครับ อย่างที่บอกว่าผมไม่ได้คบกับในวงไฮโซเยอะมาก”

ลั่นไม่ซีเรียสกับข่าวที่เกิดขึ้น พร้อมเมินถ้าอีกฝ่ายจะแบนบอกเป็นสิทธิส่วนบุคคล

“ไม่ซีเรียสเลยสักนิดครับ ถ้าเขาประกาศว่าจะแบนผมกับวงไฮโซ อันนี้ก็เป็นสิทธิของแต่ละคนครับ เอาให้รู้จักกับเราจริงๆ และให้เขาคิดเอาเองดีกว่า จริงๆ ผมไม่ได้จะทำตัวเข้าสังคมไฮโซเลยนะ เวลาผมมาเจอพวกพี่ๆ สื่อ ถามอะไรมาผมก็ตอบหมด มันไม่มีอะไรที่จะต้องมาเกาะมาอะไร แต่ถามว่าเราดังมาจากทาทาไหม เขาก็เป็นส่วนนึงที่ทำให้คนรู้จักผม แต่สำหรับที่ผมเข้ามาเล่นละคร ระบำดวงดาว นี่ ก็จะเป็นการแสดงในจุดๆ นึงที่เราพยายามทำด้วย”

“ผมไม่เคยคิดว่าตัวเองไฮโซเลยครับ เราก็ใช้ชีวิตธรรมดา กินข้าวตามข้างถนน เราไม่ได้เน้นที่จะต้องใช้ชีวิตหรูอะไร ถ้าใครรู้จักเปรมก็จะรู้ว่าเราเป็นคนที่ธรรมดา ก็ยังเป็นเปรมคนเดิมตั้งแต่วันแรกที่คนรู้จักกันจนถึงวันนี้ ผมเชื่อว่าพี่ๆ ก็ตอบกันได้ว่าผมเป็นคนยังไง”

โก้แหล่งที่มา : ผู้จัดการ Online

Tag : เปรม บุษราคัมวงษ์ , ทาทา ยัง , โก้ ธีรศักดิ์ , เป็ด สุภี , เปรม โก้ , ไฮโซ


เคสไอโฟน5s , เคสไอโฟน5 , เคสไอโฟน , เคสไอโฟน4 , เคส iphone 5s , เคส iphone , แบตสํารอง , แบตสำรอง , แบตสํารองมือถือ , แบตเตอรี่สํารอง , เคส s4 , เคส grand 2 , เคส note 3 , เคสs4 , เคสแกรนด์2 , เคสโน๊ต3 , นาฬิกาข้อมือ , นาฬิกาข้อมือผู้หญิง , นาฬิกาข้อมือผู้ชาย , นาฬิกาแฟชั่น , จักรยาน , จักรยานเสือภูเขา , จักรยานพับได้ , จักรยานญี่ปุ่น , จักรยานมือสอง , เสื้อผ้าแฟชั่น , พระเครื่อง , กล้องวงจรปิด , บ้านมือสอง , รถมือสอง , แท็บเล็ต , มือถือ , ชุดแต่งงาน , ครีมทาผิวขาว , คอนโดมือสอง , ขายสุนัข , จักรยาน , เสื้อผ้าราคาถูก , ตลาดพระเครื่อง , กล้องวงจรปิดไร้สาย , ขายบ้าน , รถบ้านขายเอง , ไอแพดมินิ , มือถือมือสอง , เช่าชุดแต่งงาน , ครีมหน้าใส , ขายคอนโด , ขายลูกสุนัข , จักรยานเสือภูเขา , คอลลาเจน , กลูต้าไธโอน , ร้านค้าออนไลน์ , เปิดร้านค้าออนไลน์ , หางาน , สมัครงาน , สมัครงาน , หางาน , hosting , โฮสติ้ง , เว็บโฮสติ้ง , โฮสติ้งฟรี , sonicphone.com , ladyjj.com , มือถือ , โทรศัพท์มือถือ , ราคามือถือ , เปรียบเทียบมือถือ , ข่าวบันเทิง , ซีรี่ย์ , เกมส์ , ร้านค้าออนไลน์ , เปิดร้านค้าออนไลน์

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com