www.Facebook.com/GigGogDotCom  นักข่าวสาว โดนรุมทึ้ง จากทีมนิวยอร์ก เจ็ตส์ (NFL)


นักข่าวสาว โดนรุมทึ้ง จากทีมนิวยอร์ก เจ็ตส์ (NFL)

อิเยส เซียนซ์ นักข่าวสาวชาวเม็กซิกันของสถานีโทรทัศน์อาซเตคา ตกใจไม่น้อยหลังโดนทั้งผู้เล่นนิวยอร์ก เจ็ตส์ แห่งศึกอเมริกัน ฟุตบอล เอ็นเอฟแอล (NFL) และสตาฟฟ์โค้ช พากันรุมล้อมในล็อกเกอร์รูม

"นิวยอร์ก ไทมส์" สื่อดังแห่งมหานครนิวยอร์ก ออกมาแฉว่าเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมามีเหตุการณ์วุ่นวายในห้องแต่งตัวของ นิวยอร์ก เจ็ตส์ เกิดขึ้น เมื่อ อิเยส เซียนซ์ นักข่าวสาวจากสถานีโทรทัศน์ของเม็กซิโก พยายามเข้าไปสัมภาษณ์ มาร์ค ซานเชซ ควอเตอร์แบ็กรูปหล่อเชื้อสายเม็กซิกัน หลังทำการฝึกซ้อมเสร็จ

ทว่าเหยี่ยวสาวโดนทั้งผู้เล่นและโค้ชรุมล้อม แหล่งข่าวแย้มว่า เดนนิส เธอร์แมน โค้ชดีเฟนซีฟ แบ็ก มีการล้อด้วยการขว้างบอลเฉียดตัวเธอ ขณะที่ เร็กซ์ ไรอัน หัวหน้าโค้ชก็มีแซวนักข่าวสุดเซ็กซี่ เช่นเดียวกับบรรดาผู้เล่นที่พยายามพูดจาส่อเสียดเกี่ยวกับเรื่องทะลึ่ง ทางด้าน คริส เจนกินส์ มีการคำรามเสียงดุๆ ใส่ เซียนซ์ ทำนองว่า "นี่เป็นล็อกเกอร์รูมของเรา"

ภายหลัง เซียนซ์ ถึงกับโพสต์ข้อความเป็นภาษาสเปนในทวิตเตอร์ สื่อสังคมออนไลน์ของเธอว่า "ฉันอยู่ในล็อกเกอร์รูมเพื่อรอคุยกับ มาร์ค ซานเชซ ไม่ได้จะมองไปยังส่วนอื่นเลย แต่ฉันเกือบจะตายเมื่อต้องเจอความลำบากใจจากคนพวกนั้น"

ด้าน วูดดี จอห์นสัน เจ้าของทีมเจ็ตส์ อยากจะขอโทษแทนพฤติกรรมสุดห่ามของคนในองค์กรไปยัง เซียนซ์ "ผมโทรศัพท์ไปหาเธอแล้วแต่ไม่สามารถติดต่อได้ หวังว่าจะได้คุยกับเธอในวันต่อๆ ไป ตอนนี้เรากำลังกังวลใจเกี่ยวกับเรื่องภาพลักษณ์ เรายังต้องการให้นักข่าวมาทำงานไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง ทุกคนสามารถทำงานได้ตามสะดวกไม่ว่าจะอยู่ข้างสนามหรือในล็อกเกอร์รูมของเรา ผมคิดว่าทีมต้องคงสร้างบรรยากาศแห่งความเป็นมืออาชีพเพื่อเป็นตัวแทนของ นิวยอร์ก เจ็ตส์ ให้ดี"แหล่งที่มา : ASTVผู้จัดการออนไลน์

Tag : อิเยส เซียนซ์ , เซียนซ์ นักข่าวสาว


เคสไอโฟน6 , หางาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , ความรัก , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , งานราชการ ,

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com