www.Facebook.com/GigGogDotCom  วัตถุต้องสงสัย หน้าตำรวจภาค 5 จังหวัดเชียงใหม่


วัตถุต้องสงสัย หน้าตำรวจภาค 5 จังหวัดเชียงใหม่

เชียงใหม่เสียว! ถุงดำโผล่ติดรั้วตำรวจภาค 5 ที่แท้แค่เศษขยะ

เมื่อเวลา 05.30 น.วันที่ 17 กันยายน ดต.พัชระ อินโพธิ์ ผบ.หมู่กองรักษาการณ์ ตำรวจภาค 5 ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีซึ่งกำลังวิ่งออกกำลังกายว่าพบวัตถุต้องสงสัยเป็นถุงดำขนาดใหญ่วางอยู่ริมทางเท้าใกล้เสาไฟฟ้าติดกำแพงรั้วตำรวจภาค 5 จึงแจ้ง พ.ต.อ.สราวุธ จัทรประเสริฐ ผกก.สส.ภ.5 เพื่อรายงานผู้บังคับบัญชาให้รับทราบ ก่อนประสานชุดเก็บกู้วัตถุระเบิดภาค 5 เข้ามาตรวจสอบ โดยเจ้าหน้าที่ได้ทำการปิดเส้นทางการจราจรบริเวณทางลอดใต้สะพานซึ่งเชื่อมระหว่างสองฝั่งถนนไว้ก่อนเพื่อความปลอดภัยไว้ก่อน ซึ่งทางมณฑลทหารบกที่ 33 ได้ส่ง จสอ.สมศักดิ์ คำภีระ ทหารสารวัตรเดินทางมาร่วมสังเกตการณ์

ต่อมาเวลา 08.30 น.เจ้าหน้าที่ชุดเก็บกู้ฯ ได้ตัดสินใจนำฝักแคผูกกับถุงดำดังกล่าวก่อนลากออกมาห่างจากรั้วและเสาไฟฟ้าลงมาติดทางฝั่งใต้สะพานก่อนจุดชนวนระเบิดทำลาย พบว่าภายในเป็นเพียงเศษขยะ อาทิ ขวดพลาสติก ขวดแก้ว เปลือกลองกอง ท่ามกลางความโล่งใจของทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง ซึ่งในระหว่างการลงมือเก็บกู้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ปิดกั้นเส้นทางการจราจรสายมหิดลบริเวณด้านบนสะพานหนึ่งช่องทางจราจรเพื่อป้องกันอันตรายจากแรงระเบิด ท่ามกลางความสนใจของสื่อมวลชนและประชาชนที่พบเห็นเหตุการณ์

อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า น่าจะเป็นการสร้างสถานการณ์ของผู้ไม่หวังดี เพราะถุงขยะอยู่ในสภาพตั้งตรง ไม่สกปรก จึงไม่น่าจะตกลงมาจากรถขนขยะหากมีการลำเลียงผ่านจุดเกิดเหตุ ซึ่งจะเร่งตรวจสอบจากภาพวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่ในบริเวณที่เกิดเหตุว่าจะพบเบาะแสใดหรือไม่ต่อไปแหล่งที่มา : มติชนออนไลน์์

Tag : วัตถุต้องสงสัย , ตำรวจภาค 5 , จังหวัดเชียงใหม่


เคสไอโฟน6 , หางาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , ความรัก , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , งานราชการ ,

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com