www.Facebook.com/GigGogDotCom  บุกจับ! ตัวการทำเว็บไซต์ขายตัว บริการสาวไซด์ไลน์


บุกจับ! ตัวการทำเว็บไซต์ขายตัว บริการสาวไซด์ไลน์

บก.ปคม. บุกจับตัวการ ทำเว็บไซต์ขายตัวกลางห้างดัง ใช้ออนไลน์สมัครสมาชิก800บาท เลือกซื้อบริการสาวไซด์ไลน์

ที่ กองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับการค้ามนุษย์ (บก.ปคม.) เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 5 ตุลาคม พ.ต.อ.สุวิชญ์พล อิ่มใจรัชต์ รอง ผบก.ปคม. พ.ต.ท.ปัญญา ชะเอมเทศ สว.กก.1 บก.ปคม.แถลงข่าวจับกุม นายชลอลักษณ์ ศรเดช อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1255/29 ถนนเอกชัย ต.มหาชัย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร และ นายสุนทร แสงราชบุตร อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 94/28 หมู่ 7 ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ตามหมายจับศาลอาญา ที่ 2192 และ 2193/2553 ลงวันที่ 1 ตุลาคม 2553 ข้อหาเพื่อสนองความใคร่ผู้อื่น ร่วมกันเป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือพาไปเพื่อการอนาจารซึ่งหญิง แม้ผู้นั้นจะยินยอมก็ตาม และร่วมกันโฆษณา ชักชวน หรือแนะนำด้วยเอกสาร หรือทำให้แพร่หลายด้วยวิธีใดไปยังสาธารณะในลักษณะเป็นการติดต่อเพื่อการค้าประเวณี พร้อมของกลาง คอมพิวเตอร์ 2 เครื่อง คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค 1 เครื่อง โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง สมุดบัญชีเงินฝากธนาคาร 1 เล่ม บัตรเอทีเอ็ม 1 ใบ และบัตรวีซ่าการ์ด 3 ใบ

โดยจับกุมนายชลอลักษณ์ ได้ที่บริเวณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล สาขาลาดพร้าว เขตจตุจักร กทม.ส่วนนายสุนทร จับกุมได้ในพื้นที่ ต.วังคู อ.เมือง จ.นครปฐม

พ.ต.อ.สุวิชญ์พล กล่าวว่า การจับกุมผู้ต้องหาทั้งสองรายนี้สืบเนื่องจาก บก.ปคม.ได้รับร้องเรียนว่ามีการลักลอบเสนอค้าบริการทางเพศผ่านเว็บไซด์ www.siamsideline.com www.sidelinethai.com และเว็บไซด์ www.sidelinehot.com ชุดสืบสวน กก.1 บก.ปคม.จึงวางแผนสืบสวนแกะรอย

โดยพบว่าเว็บไซด์ดังกล่าวมีนายชลอลักษณ์ เป็นผู้ดูแล ส่วนผู้ที่จะสมัครเข้าใช้บริการจะต้องเสียเงินค่าธรรมเนียมในการสมัครสมาชิกเป็นเงิน 800 บาทต่อปี โดยโอนเงินไปยังบัญชีซึ่งเป็นชื่อของนายสุนทร เมื่อเจ้าหน้าที่ทดลองสมัครและซื้อบริการทางเพศ พบว่า ในเว็บไซด์ดังกล่าวมีจำนวนสมาชิกอยู่นับหมื่นราย จากนั้นจึงติดต่อซื้อบริการจากหญิงสาว 4 ราย อายุระหว่าง 17-27 ปี โดยแลกหมายเลขโทรศัพท์นัดหมาย เมื่อทั้งหมดเดินทางมาตามนัด เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวเข้าจับกุมทั้งหมดไว้ดำเนินคดีในความผิดฐาน ติดต่อ ชักชวน แนะนำตัวในที่อื่นใด เพื่อการค้าประเวณีอันเป็นการเปิดเผยและน่าอับอาย

พ.ต.อ.สุวิชญ์พล กล่าวต่อว่า หลังจากจับกุมหญิงสาวที่ลอบค้าประเวณีและสอบปากคำในเบื้องต้นแล้ว ชุดสืบสวนจึงขยายผลไปยังกลุ่มผู้ต้องหา กระทั่งสามารถรวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติศาลออกหมายจับและติดตามจับกุมตัวผู้ต้องหาทั้งสองไว้ได้ ส่วนการตรวจสอบข้อมูลพบว่าเว็บไซด์แห่งนี้เปิดมาแล้วกว่า 2 ปี มีหญิงสาวที่เข้ามาเสนอขายบริการจำนวนมาก ซึ่งขณะนี้ เจ้าหน้าที่ได้ประสานไปยังเจ้าหน้าที่กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที.) เพื่อสั่งปิดเว็บดังกล่าวแล้ว

สอบสวนนายชลอลักษณ์ ให้การภาคเสธ โดยอ้างว่าเป็นเพียงผู้รับออกแบบเว็บไซด์เท่านั้น ซึ่งก่อนหน้านี้ได้รับงานจากผู้ว่าจ้างที่รู้จักกันทางอินเตอร์จ้างเป็นเงิน 5,000 บาท และหากมีการปรับปรุงแก้ไขเว็บไซด์หรือโค้ดต่างๆ ก็จะได้ค่าจ้างเพิ่มเติม และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการเป็นธุระจัดหาให้หญิงสาวไปขายบริการทางเพศแต่อย่างใด ขณะที่ นายสุนทร ให้การว่าตนเป็นเพียงเจ้าของบัญชีธนาคารซึ่งมีผู้ว่าจ้างเป็นเงิน 500 บาท ให้ไปเปิดไว้โดยไม่ทราบว่าถูกนำไปใช้กระทำความผิด ทั้งนี้ ชุดจับกุมได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้งสอง ส่งพนักงานสอบสวน บก.ปคม.รับไว้ดำเนินคดี พร้อมกับขยายผลติดตามจับกุมผู้ร่วมกระทำความผิดที่เหลือต่อไป

รอง ผบก.ปคม.กล่าวว่า ตนอยากฝากเตือนไปยังผู้ที่จะทำเว็บไซด์ประเภทนี้ว่าขอให้ล้มเลิกความคิดเพราะเป็นการกระทำความผิด ส่วนผู้ที่โพสต์ข้อความต่างๆ อันมีลักษณะส่อไปในการเสนอค้าประเวณีก็เป็นความผิดมีโทษตามกฎหมายเช่นเดียวกัน จึงขอให้ตระหนักและเลิกพฤติกรรมเช่นนี้ และการกระทำเหล่านี้สร้างผลกระทบต่อสังคมโดยรวมอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้แหล่งที่มา : มติชนออนไลน์

Tag : บริการสาวไซด์ไลน์ , สาวไซด์ไลน์ , เว็บไซต์ขายตัว


เคสไอโฟน6 , หางาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , ความรัก , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , งานราชการ ,

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com