www.Facebook.com/GigGogDotCom  เจ๊จิ๊ก เผยโฉมลูกชาย น้องทีเจ


เจ๊จิ๊ก เผยโฉมลูกชาย น้องทีเจ

เจ๊จิ๊ก เผยโฉมลูกชาย น้องทีเจ ควงอวดสื่อครั้งแรก

นักแสดงรุ่นใหญ่ เจ๊จิ๊ก เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ เปิดตัวลูกชาย หัวแก้วหัวแหวน น้องทีเจ นวิน ยุกตะนันท์ ควงออกงาน อวดสื่อ เป็นครั้งแรก! ยันไม่หวงลูกชาย ปล่อยหาประสบการณ์ด้วยตัวเองด้านลูกชาย ทีเจ นวิน แฉ! คุณแม่ จิ๊ก เนาวรัตน์ เนื้อหอม มีหนุ่มรุมขายขนมจีบเพียบ แต่ยังไม่มีใครผ่านด่านความ เอาแต่ใจ ได้แม้รายเดียว พร้อมยืดอกรับ สุดภูมิใจ ที่มีคุณแม่ยังสาวและเซ็กซี่!!!

นักแสดงรุ่นใหญ่ เจ๊จิ๊ก เนาวรัตน์ ควงลูกชาย ทีเจ นวิน เปิดตัวออกงานคู่ครั้งแรก?

จิ๊ก เนาวรัตน์ - ''วันนี้เหมือนเป็นการเปิดตัวน้องทีเจ เพราะน้องทีเจไม่เคยออกงานที่มาเจอสื่อเยอะๆ แบบนี้ ครั้งนี้เป็นครั้งแรก''

ทีเจ นวิน - ''ก็ตื่นเต้น (ตอนนี้ทำอะไรอยู่?) พยายามเป็นลูกที่ดีอยู่ คุณแม่กลับมาก็เอาน้ำไปให้ ตอนนี้ก็เรียนอยู่ ม. กรุงเทพ (สนใจงานในวงการมั้ย?) ตอนนี้เอาเรื่องเรียนก่อนดีกว่าครับ''

จิ๊ก เนาวรัตน์ - ''ถามว่าได้ดั้งใจมั้ย คงยังหรอก เพราะทีเจเป็นเด็กเชื่อมั่นในตัวเอง และเหมือนเด็กวัยรุ่นทั่วไป ถามว่าเรียนหนังสือเก่งมั้ย ก็ยังไม่เก่ง ถามว่าเป็นเด็กดีมั้ย ก็ยังไม่เท่าที่ควร แต่เขาเป็นคนที่นิสัยดี พี่ต้องการเด็กนิสัยดีมากกว่า เรื่องเรียนไม่ค่อยมีปัญหา จะเก่งไม่เก่งไม่เป็นไร สมมติพี่เป็นคนเรียนไม่เก่ง ทีเจเก่งก็ผิดมนุษย์แล้ว (หวงลูกชายมั้ย?) สมัยนี้ไม่หวงหรอก ทีเจต้องมีประสบการณ์ของตัวเอง ต้องเรียนรู้ด้วยตัวเอง หวงไว้ก็ไม่มีประโยชน์ ยิ่งหวงลูกก็ยิ่งหนี ปล่อยเขาไปผจญโลกภายนอกดีกว่า แล้ววันนึงถ้าเขาเสียใจ เราจะเป็นคนปลอบดีกว่า''

ผู้สื่อข่าวถามต่อไปว่าลูกชาย ทีเจ นวิน มีพาสาวๆ มาแนะนำให้คุณแม่รู้จักบ้างมั้ย จิ๊ก เนาวรัตน์ ตอบว่า

จิ๊ก เนาวรัตน์ - ตั้งแต่เลี้ยงมา ถ้าถามว่าเป็นแฟนยังไม่เคยเห็น มีแต่เป็นเพื่อนมากกว่า (สนิทกับลูกมากมั้ย?) ส่วนใหญ่พี่ไม่ได้เลี้ยงลูกแบบลูก เลี้ยงแบบเพื่อนกันมากกว่า ทีเจเขาไม่ค่อยคิดหรอกว่าพี่เป็นแม่บางที เขาจะคิดว่าเป็นเพื่อนมากกว่า(ตั้งสเป็คไว้มั้ยว่าลูกสะใภ้ต้องเป็นแบบไหน?) ไม่ตั้งดีกว่า เพราะว่าถ้าตั้งแล้วไม่ได้เราจะผิดหวัง''

ทีเจ นวิน - ''ส่วนมากก็พาเพื่อนๆ มา (หวงคุณแม่มั้ย?) ก็มีบ้าง (คุณแม่มีหนุ่มมาจีบเยอะมั้ย?) เรื่อยๆ (หัวเราะ)''

จิ๊ก เนาวรัตน์ - ''ไม่มี (หัวเราะ)''

ทีเจ นวิน - ''สมมติถ้ามีคนเข้ามาจีบคุณแม่ ก็ต้องเป็นคนที่ดูแลคุณแม่ได้ คุณแม่ดูแลยากด้วย ผมทำมาเกือบ 20 ปีแล้ว ผมยังทำไม่ค่อยได้เลย (มีใครผ่านด่านบ้างยัง?) ยังไม่มีครับ (ห่วงคุณแม่เรื่องอะไรบ้าง?) ก็ทุกเรื่อง ห่วงตลอดอยู่แล้ว (คุณแม่ยังสวยอยู่รู้สึกยังไงบ้าง?) ก็ดีใจ ภูมิใจ แล้วจะมีเพื่อนมาชมว่าคุณแม่สวยจังเลย ถ้าเวลาแต่งเซ็กซี่ เพื่อนๆ ก็มีแอบกัดบ้างนิดนึง (หัวเราะ)''

ทีเจ เจ๊จิ๊ก

ทีเจ

ขอขอบคุณ GossipStar


Tag : เจ๊จิ๊ก , จิ๊ก เนาวรัตน์ , ทีเจ , ทีเจ นวิน , น้องทีเจ


เคสไอโฟน6 , หางาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , ความรัก , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , งานราชการ ,

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com