www.Facebook.com/GigGogDotCom  เอม ขอโทษ รูปหลุดจูบปาก ม่วย


เอม ขอโทษ รูปหลุดจูบปาก ม่วย

เอม ขอโทษ รูปหลุดจูบปาก ม่วย ไม่กลัวตอกย้ำภาพเลสเบี้ยน

ดาราสาว เอม เจษยา เวียงเกตุ รับผิด ทุกอย่าง! หลังมี ภาพจุ๊บปาก เพื่อนดาราสาว ม่วย นิธิตรา เชาว์พยัคฆ์ หลุดว่อนอินเตอร์เน็ต! ยันไม่กลัวตอกย้ำภาพ เลสเบี้ยน พร้อม ขอโทษ ต้น สังกัดและแฟนคลับที่ทำให้รู้สึกแย่ สัญญาจะระวังตัวให้มากขึ้นกว่าเดิม ยอมรับถูกผู้ใหญ่ทางช่องเรียกติง แต่ไม่ได้สั่งปลดจากละครแต่อย่างใด!!!

ผู้สื่อข่าวถามถึงกรณีที่มี ภาพจุ๊บปาก ดาราสาว ม่วย นิธิตรา หลุดว่อนเน็ต ได้เห็นรูปบ้างหรือยัง เอม เจษยา รับว่า

''เห็นแล้วค่ะ ก็ขอโทษด้วยถ้าเกิดว่าภาพนั้นทำให้ผู้ใหญ่หรือหลายๆ คนรู้สึกไม่ดีกับสิ่งที่หนูถ่ายรูปกันเล่นๆ ด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ซึ่งรูปมันค่อนข้างแรงพอสมควร (คิดว่ารูปมันหลุดออกมาได้ยังไง?) รูปนั้นหนูมี เขามี สองคน คือตอนนี้เราเป็นเพื่อนกันแล้ว คือจะไม่โทษใครปล่อย อาจจะเป็นเพราะว่าเราไม่ระวังเอง (กลัวตอกย้ำภาพลักษณ์เลสเบี้ยนของเรามั้ย?) คือเอมเรียนโรงเรียนหญิงล้วน ในสายตาส่วนตัวมองว่าเป็นเรื่องปกติ แต่สังคมข้างนอกไม่ค่อยจะยอมรับพวกเพศเดียวกันอยู่แล้ว ถามว่ากลัวคนจะมองภาพอย่างนั้นหรือเปล่า ไม่กลัว เพราะว่าเราก็เป็นเรา แต่ถ้าทำให้ใครไม่พอใจก็ขอโทษด้วยค่ะ (ครอบครัวเข้าใจหรือเปล่า?) ก็โดนคุณแม่ดุนิดนึง บอกว่าทำอะไรต้องระวังตัวบ้าง บอกห่วงภาพพจน์ของบริษัทบ้าง''

''ส่วนตัวเอมไม่ได้ซีเรียสว่าจะคบผู้หญิงหรือผู้ชาย ณ ตรงไหนที่ใครดีกับเอม เอมก็คบตรงนั้น ถามว่าเรามีสิทธิ์เลือกมั้ยว่าต่อไปเราจะคบผู้ชายหรือผู้หญิง เราเลือกไม่ได้ ถ้าใครดีกับเราก็คนคนนั้น (มีข่าวว่าผู้ใหญ่สั่งปลดเราจากละคร?) ยังไม่ถึงขั้นสั่งปลดจากละคร อาจจะมีเข้าไปคุยกันบ้างนิดหน่อย ผู้ใหญ่เขาก็มีเตือนว่าทำตัวไม่เหมาะสม ต้องขอโทษทางกันตนาด้วยที่ทำภาพที่เสียหาย''

''คือก่อนหน้านี้ผู้ใหญ่เขา เคยเตือนมานานแล้วว่าทำอะไรให้ระวังตัวนิดนึง เพราะว่าเราเป็นผู้หญิงกับผู้หญิงด้วยกัน คนส่วนมากจะมองว่าเราแปลก คือต่อไปเราก็ต้องระมัดระวังตัวให้มากขึ้นกว่าเดิม ก็ต้องขอโทษผู้ใหญ่ทุกคน คุณพ่อ คุณแม่ด้วยถ้าเกิดใครเห็นภาพแล้วรู้สึกแย่กับภาพนั้น''

ขอขอบคุณ Gossipstar


Tag : เอม เจษยา , ม่วย นิธิตรา , เงากามเทพ , เอม ม่วย , ภาพหลุด เอม ม่วย


เคสไอโฟน6 , หางาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , ความรัก , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , งานราชการ ,

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com