www.Facebook.com/GigGogDotCom  ตะลึง ภาพพุทธประวัติ มีโดราเอมอน


ตะลึง ภาพพุทธประวัติ มีโดราเอมอน


ภาพโดราเอมอน ตกกระทะทองแดง

กลายเป็นที่ฮือฮา โจษขานไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับกระแสชาวบ้านแห่เดินทางดูภาพเขียนบนฝาผนังภายในอุโบสถวัดสำปะซิว ต.สนามชัย อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี เนื่องจากมีภาพวาดสอดแทรกตัวการ์ตูนโดเรมอนและโนบิตะ การ์ตูนชื่อดังของญี่ปุ่นอยู่ด้วย ในเรื่องเกี่ยวกับพระพุทธประวัติ และเรื่องราวของพระพุทธเจ้าสิบชาติ เช่น ภาพโดเรมอนตกกระทะทองแดง โนบิตะตกนรก โดเรมอนเฝ้าพระพุทธเจ้า โดเรมอนเล่นน้ำ และรูปภาพของคนสองคนในร่างเดียวกัน แต่สวมใส่เสื้อเหลืองและเสื้อแดง พื้นด้านหลัง เป็นรูปของธงชาติไทย ภาพวาดทั้ง หมดมีลักษณะกลมกลืนกับสีที่ระบายลงบนพื้นผนัง


โดราเอมอน-โนบิตะ ตกนรก

ผู้เขียนภาพจิตรกรรมทั้งหมด คือ นายรักเกียรติ เลิศจิตสกุล อายุ 34 ปี ซึ่งเริ่มเขียนภาพดังกล่าวมาตั้งแต่ปี 2548 โดยเขาระบุ การ เขียนภาพโดเรม่อนสอดแทรกลงไปในเรื่องราวพุทธประวัติ เพื่อให้เข้ากับยุคสมัยเหมือนกับจิตรกรสมัยก่อน ที่เขียนรูปและเรื่องราว มีการสอดแทรกภาพเกี่ยวกับการร่วมเพศ หรือภาพเชิงสังวาส ระหว่างชายกับชาย คนฆ่าแมวกินแมว คนหยิบจิ้งจกลงในการปรุงอาหาร พระใช้ไม้จิ้มอวัยวะเพศชาย เทวดาโดนกำแพงทิ่มตาก็มาจากแก็งค์สามช่าที่ชอบเล่นมุขทิ่มตา เห็น ว่าไม่ได้เสียหายอะไร และน่าจะเป็นแรงดึงดูดให้เด็กสมัยนี้ได้มีความสนใจ ได้เห็นถึงการทำดี การทำชั่ว ได้รู้ถึงเรื่องราวพระพุทธประวัติพระพุทธศาสนาว่าเป็นอย่างไร และให้ผู้ปกครองพาบุตรหลานมาดูโดเรมอน แต่ไม่ได้บอกว่า โดเรมอนอยู่จุดไหน แต่ให้ดูตั้งแต่เริ่มต้น จะได้รู้ถึงการทำดี ทำชั่ว จะได้รู้ว่าทำดี จะได้ขึ้นสวรรค์ ทำชั่วตกนรกกระทะทองแดง เหมือนโดเรมอนกับโนบิตะ

เทวดา2เศียร สวมเสื้อเหลือง-แดง

"บางช่วงบางเวลาก็มี สถานการณ์เข้ามา อย่างภาพเทวดาสองเศียร แดง-เหลืองและด้านบนเป็นรูปธงชาติไทย ซึ่งอยากให้คนไทยหันหน้ามารักกัน มีภาพเกย์ระหว่างชายกับชายเรียกกันว่าภาพเชิงสังวาส มีรูปโดเรมอน ซึ่งจะเป็นการสอดแทรกตลอดอยู่หลายจุด ไม่ถือว่าเป็นการทำลายพุทธประวัติ แต่อยากให้ผู้ที่เข้ามาดูภาพแต่ละวัยได้คิดได้สัมผัสแก่นแท้ของเรื่องราวทาง พุทธศาสนา" จิตรกรผู้รังสรรค์ภาพจิตรกรรมฝาผนังภายในอุโบสถวัดสำปะซิว เผย

เทวดาโดนกำแพงทิ่มตา


โดเรมอนเล่นน้ำ


โดราเอมอนแอบมองเทวดา


ภาพชายร่วมเพศชาย


ภาพชายรักชาย


ภาพพระใช้ไม้จิ้มอวัยวะเพศชาย


ภาพคนหยิบจิ้งจกลงในการปรุงอาหารแหล่งที่มา : มติชนออนไลน์

Tag : โดราเอมอน , โดเรมอน , ภาพพุทธประวัติ , พุทธประวัติ , ภาพเขียน , โดเรมอนตกนรก


เคสไอโฟน6 , หางาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , ความรัก , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , งานราชการ ,

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com