www.Facebook.com/GigGogDotCom  มะเร็งคร่าชีวิต หนิง ศศิมาภรณ์


มะเร็งคร่าชีวิต หนิง ศศิมาภรณ์

มะเร็งคร่าชีวิต หนิง อดีตรองน.ส.ไทย

หนิง ศศิมาภรณ์ ไชยโกมล อดีตดารานักแสดง เจ้าของตำแหน่งรองอันดับสองนางสาวไทย ปี พ.ศ. 2528 เสียชีวิตอย่างสงบด้วยโรคมะเร็งในสมอง หลังทนสู้อาการป่วยมากว่า 3 ปี

ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยเรื่องราวการเสียชีวิตของอดีตนางงามราย นี้จากเพื่อนสนิทที่ชื่อ ''จิ๊ก'' เพื่อนร่วมรุ่น พ.ส.บ. (พัฒนาสัมพันธ์ระดับผู้บริหาร รุ่นที่ 1) ของอดีตนางงาม โดยนาง ''จิ๊ก'' เผยว่า ''หนิง-ศศิมาภรณ์'' มีอาการป่วยจากโรคมะเร็งไขสันหลังมากว่า 3 ปี โดยได้รักษาตัวอยู่ที่ รพ.ศิริราช เป็นคนไข้ในพระบรมราชินูปถัมภ์ของสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ต่อมาเมื่อช่วงต้นปี 53 อาการของอดีตนางงามก็ทรุดหนักลง เพราะเชื้อมะเร็งได้เคลื่อนจากไขสันหลังขึ้นไปอยู่ที่สมอง จนเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ได้มีอาการปอดติดเชื้อแทรกซ้อน และลุกลามสู่กระแสเลือด จนเมื่อช่วงเช้า เวลา 09.30 น. หนิงมีอาการหัวใจหยุดเต้น แพทย์ต้องช่วยกันปั๊มหัวใจ และสามารถฟื้นขึ้นมาได้ จนเมื่อเวลา 16.55 น. เพื่อนนางงามของตนก็ได้สิ้นลมอย่างสงบ หลังทนอาการของโรคไม่ไหว

คุณจิ๊กยังได้กล่าวอีกว่า ขณะที่เพื่อนนางงามของตนกำลังจะหมดลมหายใจ ได้มีบุตรสาว ''น้องเดียร์'' ลลิดา ทองหล่อ และบุตรชาย ''น้องซามูไร'' ภูกริช รัตนะเดชนิธิศ มาร่วมอยู่ดูใจเป็นครั้งสุดท้าย นอกจากนี้ยังมีเพื่อนพ้องในวงการบันเทิง อาทิ สมบัติ เมทะนี และภรรยา กาญจนา เมทะนี ก็มาร่วมดูใจเป็นครั้งสุดท้ายด้วยเช่นกัน ตนในฐานะเพื่อนที่คอยดูแลกันมา ก็ขอให้ดวงวิญญาณของเพื่อนคนนี้ไปสู่สุคติ

สำหรับพิธีรดน้ำศพ ''หนิง'' ศศิมาภรณ์ ไชยโกมล จะมีขึ้นเวลา 17.00 น. ที่ศาลา 1 วัดพระศรีมหาธาตุ บางเขน

''หนิง'' ศศิมาภรณ์ ไชยโกมล อดีตเจ้าของตำแหน่งรองนางสาวไทยอันดับสอง ปี พ.ศ. 2528 หลังจากได้ตำแหน่งไม่นาน เธอก็ได้ผันตัวเองมาเป็นนักแสดง มีผลงาน ละครหลายเรื่อง ละครเรื่องสุดท้ายที่แสดงคือ ''ฝนเหนือ'' ''หนิง'' ศศิมาภรณ์ ไชยโกมล มีบุตรทั้งหมด 2 คน คือน้อง ''เดียร์'' ลลิดา ทองหล่อ บุตรสาวที่พลัดพรากกันตั้งแต่เธอมีอายุ 3 ขวบ ส่วนบุตรชายน้อง ''ซามูไร'' ภูกริช รัตนะเดชนิธิศ ''หนิง-ศศิมาภรณ์'' พบว่าตนเองมีอาการของมะเร็งไขสันหลังเมื่อปี 2550 ใช้เวลารักษาตัวกว่า 3 ปี แต่ไม่สามารถต้านทานความรุนแรงของโรคได้ และได้เสียชีวิตลงอย่างสงบเมื่อเวลา 16.55 น. ของวันที่ 30 ม.ค. 2554แหล่งที่มา : สยามดารา

Tag : หนิง ศศิมาภรณ์ , รองนางสาวไทย , หนิง , โรคมะเร็งในสมอง , โรคมะเร็งไขสันหลัง


เคสไอโฟน6 , หางาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , ความรัก , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , งานราชการ ,

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com