www.Facebook.com/GigGogDotCom  มาช่า เปรี้ยวจี๊ด เพลงชุดใหม่ไร้สังกัดแกรมมี่


มาช่า เปรี้ยวจี๊ด เพลงชุดใหม่ไร้สังกัดแกรมมี่

มาช่า ลุคใหม่เปรี้ยวจี๊ด เพลงชุดใหม่ไร้สังกัดแกรมมี่

รักกับ ตี๋กฤกษ์ จบไปแล้ว แต่ชีวิตในอาชีพการร้องเพลงของ มาช่า วัฒนพานิช ไม่จบ แถมเหมือนเพิ่งเริ่มต้นซะด้วยซ้ำ เมื่อ มาช่า ทำฮือฮา!! สลัดคราบน้ำตา จากอาการ "อกช้ำ" ลุกมาสร้างสรรค์ผลงานชุดใหม่ด้วยตัวเอง ถือเป็นการประกาศตัวว่าเป็น นักร้องไร้สังกัด ไม่ได้อยู่ค่ายแกรมมี่ เปิดตัวถ่ายมิวสิกวีดิโอเพลงแรก "Im back (แอม แบ็ค)" จากอัลบั้ม Alive (อไลฟ์) ได้เห็นลุคใหม่ที่เปรี้ยว ซ่าส์กว่าก่อนเยอะ ซึ่ง มาช่า พร้อมแล้วที่จะทำงานที่ตัวเองรักอีกครั้ง

"อัลบั้มนี้ห่างจากอัลบั้มที่แล้ว ประมาณ 2 ปีกว่าค่ะ เป็นอัลบั้มแรกที่ออกมาทำเองแบบเต็มตัว สัญญากับแกรมมี่หมดไปตั้งแต่เดือน ก.ค.ปี 53 ตอนแรกก็คิดจะทำงานเพลงด้วยกันต่อ แต่มันมีเรื่องของทีมงานแยกกันไป ก็เลยได้คุยกับโปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศส เคยเจอ และรู้จักกันมาก่อน ก็ชอบที่เขาทำเพลงสนุก มาจูนตรงกันกับช่าที่อยากทำเพลงที่มันๆสนุกๆแนวดนตรีแปลกๆก็เลยออกมาทำเอง เป็นเอ็กเซ็กคลูทีฟโปรดิวเซอร์ให้ เพลงในอัลบั้มเป็นแนวป๊อปแทรนซ์ผสมกับไทย เพลงแทรนซ์ แปลกใหม่ สำหรับคนไทย แต่ช่าอยากทำอะไรที่แปลกใหม่ ให้กับคนฟัง เพราะช่วงหลังที่มีเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้น ช่าได้กำลังใจจากแฟนเพลงเยอะมาก เลยเขียนเพลงแอมแบ็คขึ้นมา เป็นการพูดถึงชีวิตของช่าที่เจอเรื่องราวต่างๆในชีวิต ไม่ว่าเกิดอะไรขึ้น ร้องไห้เสียใจทุกกำลังใจจากแฟนเพลงไม่เคยหายไป ซึ่งทำให้ช่ามีกำลังจนถึงวันนี้ ส่วนงานแสดงอื่นๆก็มีติดต่อมา ทั้งหนังและละคร แต่ยังไม่เจอบทบาทที่ตรงความต้องการ การทำงานที่ไม่มีต้นสังกัด ก็มีความต่าง เพราะเหนื่อยมากช่าดูแลทุกขั้นตอน ส่วนผู้ใหญ่ทางแกรมมี่ ช่าก็มีการขอคำปรึกษา คุณไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม กับพี่เล็ก-บุษบา ดาวเรือง ส่วนความคาดหวังอัลบั้มนี้ ไม่ได้คิดถึงอะไรมากขนาดนั้น อยากทำเพลงสนุกๆให้กับคนฟัง อยากเป็นร็อกแบบเปิดประตู แอมแบ็ค แปลว่า กลับมาแล้วนะ น้องกายก็ได้ฟังเพลงแล้ว บอกว่ามันดี ส่วนลุคออกแนวแฟชั่นทันสมัย ตัดผมสั้น ทำสีผมใหม่ ก็มีคนชอบเยอะมาก แต่ กายยังไม่เห็น ส่วนผู้จัดการ พี่เบ้า ความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิม".

มาช่า

มาช่า

มาช่าแหล่งที่มา : ไทยรัฐ

Tag : มาช่า , มาช่า ลุคใหม่ , มาช่า เซ็กซี่ , มาช่า วัฒนพานิช


เคสไอโฟน6 , หางาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , ความรัก , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , งานราชการ ,

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com