www.Facebook.com/GigGogDotCom  พลอย ผมสั้น ต้าร์ ชม หน้าเด็ก


พลอย ผมสั้น ต้าร์ ชม หน้าเด็ก


พลอย เฌอมาลย์ ปฏิเสธเล่นละคร รักออกอากาศ แจงสาเหตุเวลาไม่ลงตัว ยืนยันได้รับความเห็นชอบจากผู้ใหญ่แล้ว ปลื้มถูกหวานใจ ''นาวิน ต้าร์'' ชมเปาะหน้าเด็กเหมือนได้แฟนใหม่หลังหั่นผมสั้นปรับลุกส์ใหม่


หลังจากที่ละครเรื่อง ''รักไม่มีวันตาย'' ลาจอไป ช่วงนี้ดูเหมือนว่ากระแสความนิยมของนางเอกสาว ''พลอย'' เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ จะร้อนแรงไม่น้อยเลยทีเดียว โดยเมื่อเร็วๆ นี้ก็มีข่าวคราวออกมาให้แฟนๆ ได้ตื่นเต้น เมื่อมีกระแสข่าวออกมาว่านักแสดงสาวคนดังได้รับเลือกให้เล่นละครกับค่าย ''โพลีพลัส'' อีกครั้งในเรื่อง ''รักออกอากาศ'' แต่จู่ๆ ก็เกิดมีการเปลี่ยนตัวกะทันหันเป็นสาว ''เชอร์รี่'' เข็มอัปสร สิริสุขะ มาเสียบแทนหลังมีข่าวลือว่าเธอได้ปฏิเสธการแสดงเรื่องนี้ไป ทั้งนี้เมื่อวันที่ 24 เม.ย. 54 ผู้สื่อข่าวมีโอกาสได้เจอกับดาราสาวขณะมาร่วมขายเสื้อยืด ''คำว่าให้...ไม่สิ้นสุด'' เพื่อบริจาคสมทบทุนในการจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ และสมทบทุนสร้างอาคารสมเด็จพระเทพรัตน์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จึงไม่พลาดที่จะซักถามถึงประเด็นข่าวดังกล่าว โดยดาราสาวชี้แจงถึงเหตุผลว่าเป็นเรื่องของเวลาที่ไม่ลงตัวและผู้ใหญ่ก็ทราบ และตนไม่ได้เป็นคนตัดสินใจเอง


''คือมันเป็นเรื่องของเวลามากกว่าค่ะ พลอยไม่ได้เป็นคนตัดสินใจเอง คือทางช่องว่ายังไง พลอยก็ว่าอย่างนั้นค่ะ เพราะพลอยก็มีหน้าที่แสดงของพลอยไป อีกอย่างเราก็เป็นเด็กด้วย ถ้าช่องว่ายังไงพลอยก็ต้องว่าตามค่ะ เพราะเชื่อฟังคำสั่งผู้ใหญ่ ยืนยันว่า พลอยไม่ได้เป็นคนถอนตัวเองแน่นอนค่ะ ก็เป็นกำลังใจให้นักแสดงทุกคน พลอยเชื่อว่าใครที่ได้เล่นบทนี้ต้องน่ารักทุกคนแน่นอนเพราะเป็นบทที่น่ารัก มากๆ ค่ะ ก็ยอมรับว่าค่อนข้างเสียดายค่ะที่ไม่ได้เล่นเรื่องนี้ เพราะก่อนหน้านี้พลอยและอ๋อมยังคุยกันเลยว่าเราเป็นนางเอกของเขา ก็ยังดีใจอยู่เลยว่าจะได้เล่นด้วยกัน แต่ก็ไม่เป็นไรโอกาสหน้ายังมี พลอยยังไม่แก่ค่ะ''


ผู้สื่อข่าวได้ถามดาราสาวต่อว่า ส่วนตัวรู้สึกเสียความมั่นใจไหมที่สาว ''เชอร์รี่-เข็มอัปสร'' มาเสียบบทนี้แทน กับเรื่องนี้นักแสดงสาวเผยว่าไม่อยากให้ทุกคนคิดอย่างนั้น


''ไม่อยากให้คิดแบบนั้น มันไม่ได้ถูกเปลี่ยนค่ะ แต่เป็นเรื่องของเวลามากกว่า ก็เลยไม่เสียความมั่นใจอะไรเลย และจริงๆ แล้วบทนี้ก็เหมาะกับ ''เชอร์รี่'' เข็มอัปสร สิริสุขะ ด้วย คิดว่าเหมาะกับเขามากค่ะ''


และจากการสังเกตของผู้สื่อข่าวพบว่าดาราสาวได้เปลี่ยนลุกส์ใหม่ให้ กับตัวเองด้วยการตัดผมให้สั้น ซึ่งเรื่องเธอก็เผยเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่าที่เปลี่ยนเพราะอากาศช่วงนี้ร้อน ก่อนเปรยว่าหวานใจหนุ่มอย่าง ''ต้าร์'' นาวิน เยาวพลกุล ดูเหมือนจะชอบเป็นพิเศษเพราะทำให้เธอดูเด็กลง


''ก็อากาศร้อนค่ะ (หัวเราะ) ไม่เสียดายเพราะพลอยเป็นคนที่ผมยาวเร็วมาก พี่ต้าร์เขาก็ค่อนข้างชอบเขาบอกว่าเด็กดีเหมือนได้แฟนใหม่''


อย่างไรก็ตามเมื่อถามถึงช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมากับโปรแกรมเที่ยวฝรั่งเศสกับหวานใจหนุ่มเป็นเป็นอย่างไรบ้าง ดาราสาวเผยว่าสนุกมากๆ


''สนุกดีค่ะ ก็ไม่ได้ช็อปกระจายอะไรขนาดนั้น เพราะส่วนใหญ่จะซื้อของฝากให้มากกว่า ก็ไม่ค่อยได้เที่ยวที่ไหนส่วนใหญ่จะเน้นไปดูโชว์การแสดงมากกว่า แต่จะมีไฮไลต์ตรงที่ได้ไปทานดินเนอร์ที่หอไอเฟลที่ ''ลีเดีย'' ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา กับ ''แมทธิว ดีนส์'' เป็นคนแนะนำ ก็ธรรมดาปกติไม่ได้สวีตมาก แต่ก็เป็นช่วงเวลาที่ดีที่มีความสุขได้พักผ่อนค่ะ''

พลอย ผมสั้น

พลอย ผมสั้น

พลอย ผมสั้น

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เครดิตตามรูปแหล่งที่มา : สยามดารา

Tag : พลอย , พลอย เฌอมาลย์ , นาวิน ต้าร์ , พลอย ต้าร์ , รักไม่มีวันตาย , พลอย ผมสั้น


เคสไอโฟน6 , หางาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , ความรัก , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , งานราชการ ,

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com