www.Facebook.com/GigGogDotCom  นิป นวนันท์ ผู้ประกาศข่าว แต่งงาน


นิป นวนันท์ ผู้ประกาศข่าว แต่งงาน


ผู้ประกาศข่าวชื่อดัง นิป นวนันท์ บำรุงพฤกษ์ และ ชาลี สาลี มือกลองวง ''ฟลาย'' ความรักสุขงอม วิวาห์ชื่นมื่น เพื่อนพ้องร่วมวงการร่วมยินดีคับคั่ง ทั้งคู่อุบสินสอด ส่วนทายาทปล่อยเป็นเรื่องธรรมชาติ ยังไม่วางแผนฮันนีมูน


หลังจากคบหาดูใจกันมานาน 7 ปี สำหรับคู่รักระหว่าง ''นิป'' นวนันท์ บำรุงพฤกษ์ วัย 35 ปี ผู้ประกาศข่าวสาวของสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 และดีเจ ''อีซี่เอฟเอ็ม 105.5'' กับ ชาลี สาลี วัย 43 อดีตมือกลองวง ''ฟลาย''


ล่าสุดเมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 14 พ.ค. 54 ทั้งคู่ก็ได้เข้าพิธีรดน้ำสังฆ์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีครอบครัว ญาติและผองเพื่อนของทั้งสองฝ่ายร่วมงานคับคั่ง ต่อมาในช่วงเวลาประมาณ 18.00 น. ก็เข้าสู่พิธีฉลองวิวาห์ โดยงานจัดที่ ชั้น 4 ห้องแกรนด์บอลรูม รร.ชาเทรียม สวีท ถนนเจริญกรุง 70 กรุงเทพฯ โดยบรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง รูปแบบงานเป็นไปแบบเรียบง่าย มีเพื่อนนักดนตรีร่วมวงการเดินทางมาร่วมงาน อาทิ ''แจ๊คกี้'' อดิสรณ์ พึ่งยา, ศรสวรรค์ ภู่วิจิตร, แจ๊ค มือกีตาร์วงฟลาย, เหน่ง นักร้องนำวงวายน็อทเซเว่น, ''อิงค์'' อชิตะ ปราโมช ฯลฯ


ภายหลังเจ้าสาวเปิดใจว่า รู้จักฝ่ายชายเมื่อ 7 ปีที่แล้ว ที่ห้องอัดเสียง จากนั้นความสัมพันธ์ก็เริ่มพัฒนา ประทับใจฝ่ายชายตรงที่เป็นคนเสมอต้นเสมอปลาย ต่อไปงานบ้านก็จะหัดทำกับข้าวมากขึ้น


''รู้จักกันมาเมื่อ 7 ปีที่แล้วที่ห้องอัดเสียง ตอนแรกคุยกันเป็นพี่น้อง ซึ่งก็ใช้เวลาเยอะนานเหมือนกันก่อนที่จะตกลงคบกันแบบแฟน ประทับใจพี่ชาลีตรงที่เป็นคนเสมอต้นเสมอปลาย ดูแลเราดี เราเป็นคนที่ทำงานเยอะเค้าก็จะคอยดูแลเราตลอด จากนี้ไปก็จะหัดทำกับข้าวมากขึ้นค่ะ ส่วนงานก็ทำเหมือนเดิมแต่จะแบ่งเวลาเพื่อครอบครัวให้เหมาะสมมากขึ้น''


ขณะที่ฝ่ายเจ้าบ่าวเผยว่า ประทับใจเจ้าสาวตรงที่เป็นคนน่ารัก ดูแลตนดีเช่นกัน ''เจอตอนแรกเจอเค้าผมสั้นตัวเล็กๆ นึกว่าเป็นทอม (ยิ้ม) ดูคล่องแคล่ว เราก็ได้มีโอกาสคุยกันบ่อย คุยถูกคอ เค้าเป็นคนน่ารัก หลังจากนั้นความสัมพันธ์ก็พัฒนาเรื่อยๆ จนคบหากัน ผมชอบเค้าที่เค้าก็ดูแลผมดีเอาใจใส่ทุกอย่าง''


ทั้งนี้ทั้งคู่ไม่เปิดเผยมูลค่าสินสอด และการมีทายาทอยากมีคนเดียวจะเป็นชายหรือหญิงก็ได้ ส่วนการวางแผนไปฮันนีมูนนั้นยังไม่ได้วางแผนว่าจะไปที่ไหน แต่หลังแต่งงานเสร็จขอพักผ่อนก่อนซักระยะแหล่งที่มา : สยามดารา

Tag : นิป นวนันท์ , ชาลี สาลี , นิป นวนันท์ แต่งงาน , นิป ผู้ประกาศข่าว 7 , นิป ชาลี แต่งงาน , นวนันท์ บำรุงพฤกษ์


เคสไอโฟน6 , หางาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , ความรัก , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , งานราชการ ,

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com