www.Facebook.com/GigGogDotCom  ยิ่งลักษณ์ ลั่น ทักษิณ ต้องได้รับความเป็นธรรม


ยิ่งลักษณ์ ลั่น ทักษิณ ต้องได้รับความเป็นธรรม

"ยิ่งลักษณ์" ยันต้องให้โอกาสพี่ชายได้รับความยุติธรรมเหมือนคนอื่น มอบ "เป็ดเหลิม" เป็นหัวเรือใหญช่วย โดยให้ย้อนไปดูหลังรัฐประหารมีอะไรที่ไม่เป็นไปตามหลักนิติธรรม

น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ผู้สมัครส.ส.บัญชีรายชื่ออันดับ 1 พรรคเพื่อไทย แคนดิเดตนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงการเยียวยาให้คนเสื้อแดง หรือนิรโทษ จะทำให้เร็วขนาดไหนว่า ไม่อยากเรียกว่า ทำเร็วหรือช้า แต่ทำให้มีความสมบูรณ์ดีกว่า ไม่อยากให้เป็นลักษณะเร่งรัด แต่สุดท้ายทุกภาคส่วนไม่เห็นด้วย ก็ไม่มีความปรองดองและสามัคคี

"ของอย่างนี้อาจต้องอยู่ที่จังหวะและเวลา แล้วก็ความถูกต้องในรายละเอียดด้วย.

ส่วนที่มีการมองว่าหากเป็นรัฐบาลแล้วจะนิรโทษกรรมให้พ.ต.ท.ทักษิณ นั้น น.ส.ยิ่งลักษณ์ กล่าวว่า เราต้องกลับมาดูช่วงหลังรัฐประหาร ต้องดูว่ามีอะไรบ้างที่ไม่เป็นไปตามหลักนิติธรรม แล้วมาดูว่ามีกระบวนการอะไรที่ต้องปรับปรุงแก้ไขเพิ่มเติม เพื่อให้ได้รับความเท่าเทียมกันทุกคน ไม่ใช่ทำเพื่อคนๆ เดียว

ผู้สื่อข่าวถามว่า คดีพ.ต.ท.ทักษิณ ที่มีคำพิพากษาแล้วจะดูอย่างไร น.ส.ยิ่งลักษณ์ กล่าวว่า ยังไม่อยากให้เจาะไปถึงตรงนั้น ไปถึงตรงนั้นอาจเร็วไปที่จะใช้คำตอบนี้ เราต้องกลับมาดูก่อนว่าหลักคืออะไร แล้วต้องมาว่ากันไปตามกฎหมาย เมื่อถามว่า รูปแบบการดำเนินการจะเป็นเหมือนกับที่ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง ผู้สมัครส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย เคยเสนอให้มีการออกพ.ร.บ.อภัยโทษ และนิรโทษกรรมหรือไม่ น.ส.ยิ่งลักษณ์ กล่าวว่า ถือเป็นเพียงหลักและวิธีการ โดยหลักของส่วนนี้ต้องมาดูว่าจะได้อะไร ส่วนวิธีการจะมีคณะกรรมการคอยทำหน้าที่พิจารณา ซึ่งร.ต.อ.เฉลิม จะเป็นหัวเรือใหญ่ในการดำเนินการเรื่องดังกล่าว

ผู้สื่อข่าวถามว่าต้องมีคนกลางหรือไม่ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ตอบทันทีว่า ต้องมีคนกลางและคณะกรรมการ คงไม่ทำคนเดียวแน่ ถ้ายึดหลักนิติธรรมคือความเสมอภาค ทุกคนต้องได้รับความเสมอภาคที่เท่าเทียมกัน ต้องเอาหลักนี้ก่อน ส่วนจะทำประชามติหรือไม่ ต้องไปว่ากันในรายละเอียด ต่อข้อถามว่า คิดว่าพ.ต.ท.ทักษิณจะได้กลับประเทศไทยในช่วงปลายปีนี้หรือไม่ น.ส.ยิ่งลักษณ์ กล่าวว่า คงต้องให้โอกาสพ.ต.ท.ทักษิณได้รับความยุติธรรมเสมือนคนอื่นๆแหล่งที่มา : ASTVผู้จัดการออนไลน์

Tag : ความเป็นธรรม , ยิ่งลักษณ์ , ทักษิณ , ความยุติธรรม , นิรโทษกรรม


เคสไอโฟน6 , หางาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , ความรัก , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , งานราชการ ,

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com