www.Facebook.com/GigGogDotCom  บอย ปกรณ์ ภาพหลุดควงสาวหมวย


บอย ปกรณ์ ภาพหลุดควงสาวหมวย

ความลับแตก! บอย ควงแฟนหมวย

อึ้ง! บอย ปกรณ์ ควงสาวหน้าใสนอกวงการที่ยวห้างดัง! สังเกตทีท่าสุดสนิท เดินเคียงคู่, ดูแลเทกแคร์กันตลอดเวลา คาดน่าจะเป็นหวานใจตัวจริงของพระเอกมาดเซอร์ที่เคยมีข่าวออกมาเรื่อยๆ แต่ไม่เคยมีใครได้เห็นโฉมหน้าสักที ด้านคนใกล้ชิดพระเอกหนุ่มปัดไม่เห็นภาพจึงไม่สามารถคอนเฟิร์มได้ว่าสาวคนดังกล่าวเป็นใครกันแน่

เรียกว่ายังคงความเป็นพระเอกหนุ่มฮอตอีกหนึ่งคนเลยก็ว่าได้ สำหรับพระเอกหนุ่ม ''บอย'' ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ที่ช่วงนี้กำลังเนื้อหอม...ดวงรุ่งเรื่องการงานแบบสุดๆ อีกต่างหาก และเช่นเดียวกันในเรื่องหัวใจของพระเอกหนุ่มมาดเซอร์ ''บอย-ปกรณ์'' ก็กำลังถูกจับตามองอยู่ไม่น้อย หลังจากที่ก่อนหน้านี้พระเอกหนุ่ม ''บอย'' ได้สวมคอนเวิร์สแยกทางกับสาวนอกวงการ ''เอ๋ย'' สุทธิดา จีรพันธ์ สาเหตุเพราะงานรุมจนไม่มีเวลาให้กัน โดยหลังจากนั้น ''หนุ่มบอย'' ก็ได้ใช้ชีวิตโสดเสียส่วนใหญ่ จนกลายเป็นที่จับตามองอยู่ตลอดเวลาว่าจะมีหญิงสาวคนใดเป็นผู้โชคดีได้ครองหัวใจเซอร์ๆ ของ ''หนุ่มบอย'' นั่นเอง

โดยหลังจากที่ ''หนุ่มบอย'' เลิกกับสาวนอกวงการอย่าง ''น้องเอ๋ย'' พระเอกหนุ่ม ''บอย-ปกรณ์'' ก็ไม่วายถูกจับคู่ให้เป็นข่าวก็มีขาวกับสาวๆ ในวงการมากหน้าหลายตา ชนิดที่ร่วมงานกับใครก็กลายเป็นข่าวตลอด อาทิ ''คิมเบอร์ลี แอน โวลเทมัส'', ''หยาดทิพย์ ราชปาล'', ''มาร์กี้'' ราศี บาเลนซิเอก้า'', ''จ๊ะ'' จิตตาภา แจ่มปฐม โดยทั้ง 4 นางเอกสาวที่ตกเป็นข่าวกับ ''หนุ่มบอย'' ก็ได้ออกมายืนยันแล้วว่าไม่มีอะไรในกอไผ่เป็นเพียงแค่เพื่อน-พี่ที่ร่วมงานกันเท่านั้น

หรือจะเป็นรุ่นพี่พิธีกรดังอย่าง ''กาละแมร์'' พัชรศรี เบญจมาศ ที่ก่อนหน้านี้ ''หนุ่มบอย'' ดอดไปมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีงานเปิดหนังสือและพูดคุยกับ ''กาละแมร์'' ผ่านทวิตเตอร์บ่อยๆ จนกลายเป็นกระแสกิ๊กกั๊กกันขึ้นมา แต่ทั้ง ''หนุ่มบอย'' และ ''กาละแมร์'' ก็ได้ออกมาปฏิเสธและยืนยันความสัมพันธ์ว่าแค่พี่น้องที่สนิทกันเท่านั้นจริงๆ

ล่าสุดช่างภาพมือไว ''สยามดารา'' ได้แอบสังเกตเห็นหนุ่มหล่อมาดเซอร์ที่มองไปมองมาก็คลับคล้ายคลับคลาว่าเป็นพระเอกหนุ่ม ''บอย-ปกรณ์'' เดินเล่นช็อปปิ้งกับหญิงสาวนอกวงการคนหนึ่ง ณ ห้างสยามพารากอน ซึ่งหญิงสาวคนดังกล่าวมีลักษณะขาว, หน้าหมวย อยู่ในชุดกระโปรงยืนเคียงข้าง ''หนุ่มบอย'' ตลอดเวลา ซึ่งไม่ว่าจะเดินไปทางไหนก็จะต้องเห็นพระเอกหนุ่มชื่อดังคอยดูแลเทกแคร์ไม่ให้คาดสายตาเลยทีเดียว หลังจากที่สังเกตทีท่าระหว่าง ''หนุ่มบอย'' กับ ''สาวหมวยนอกวงการ'' ที่เดินกุ๊กกิ๊กกะหนุงกะหนิงกันกลางห้างดังแล้ว ก็คาดว่าน่าจะเป็นเพื่อนสาวคนพิเศษของ ''หนุ่มบอย'' หรือเปล่า???

อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวได้พยายามโทรศัพท์เพื่อสอบถามข้อเท็จจริงจากพระเอกมาดเซอร์ ''บอย-ปกรณ์'' ว่าหญิงสาวที่ถูกถ่ายภาพปาปาราซซี่กลางห้างดังคนดังกล่าวนั้นเป็นใครกันแน่ แต่ปรากฏว่าไม่สามารถติดต่อพระเอกหนุ่มได้แต่อย่างใด เจอเพียงคนใกล้ชิดของ ''หนุ่มบอย'' ที่ปฏิเสธว่าไม่สามารถให้คำตอบได้เพราะยังไม่เห็นภาพดังกล่าวทั้งสิ้น หากความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องนี้จะเป็นอย่างไรนั้น ''สยามดารา'' จะรายงานให้ทราบอีกครั้งหนึ่งแหล่งที่มา : สยามดารา

Tag : บอย ปกรณ์ , บอย สาวหมวย , บอย , บอย น้องเอ๋ย


เคสไอโฟน6 , หางาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , ความรัก , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , งานราชการ ,

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com