www.Facebook.com/GigGogDotCom  ลิช่า ภาพหลุด จูบปากเลสเปี้ยน


ลิช่า ภาพหลุด จูบปากเลสเปี้ยน

ภาพหลุดลิช่าดูดปากเลสเปี้ยน

สงสัยว่าจะเป็นโรคติดต่อของบรรดาดาราสาวๆ ไปแล้ว เมื่อฮิตถ่ายรูปจูบปากกับเพื่อนหญิงด้วยกันเอง ที่ทำให้ดูสยิวไปอีกรูปแบบหนึ่ง ล่าสุดก็ยังมีภาพหลุดสุดวาบหวิวของดาราสาว “ลิช่า” อาทิตรา บริสุทธิ์ ขณะแลกจูบกับเพื่อนสาว ที่เจอเม้าท์ว่าถูกบันทึกไว้ขณะที่อยู่ในอาการมึนด้วยฤทธิ์แอลกอฮอล์อีกด้วย

โดยเรื่องราวนี้เองที่ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้รับฟอร์เวิร์ดภาพถ่ายที่ระบุชื่อว่าเป็น ลิช่า ดาราสาวเซ็กซี่ร่างเล็ก พร้อมรายละเอียดว่า กำลังจูบปากประกบปากกับเพื่อนสาวที่ไม่ได้ระบุว่าเป็นเพื่อนร่วมวงการหรือเปล่า แต่ว่าคู่จูบของสาวลิช่านั้นเซ็กซี่สุดๆ และเมื่อผู้สื่อข่าวคลิกไปเข้าไปดูภาพก็เห็นชัดเจนว่าเป็น สาวลิช่า ที่กำลังจูบปากอยู่กับสาวเซ็กซี่ที่สวมเสื้อสายเดี่ยวสีดำ โดยมุมภาพถ่ายนั้นทำให้มองเห็นภูเขาไฟทั้งสองลูกของคู่จูบอย่างถนัดตา อีกทั้งในภาพดังกล่าว ยังเห็นหน้าตาของทั้ง 2 สาว ดูเหมือนกำลังเคลิบเคลิ้มกับรสจูบของกันและกันไม่น้อย เพราะต่างหลับตาพริ้ม แถมยังมองเห็นใบหน้าแดงระเรื่อ เหมือนคนที่ดื่มแอลกอฮอล์เข้าไปมากพอสมควรนั่นเอง

นอกจากนี้ ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานเพิ่มเติมด้วยว่า จากภาพนี้เองที่ทำให้มีข่าวเม้าท์ซุบซิบว่า ระหว่างนี้ สาวลิช่า อยู่ในช่วงระหองระแหงในเรื่องความรักกับแฟนหนุ่มนอกวงการ อาจจะเป็นไปได้ว่า ทำให้เธอหันไปแฮ้งเอาท์กับบรรดาเพื่อนๆ อยู่บ่อยครั้ง และการปาร์ตี้สนุกสนานสุดเหวี่ยงก็มักจะมีภาพถ่ายหลุดโลก ทั้งกอดจูบกันในกลุ่มก๊วน กระทั่งภาพต่างๆ จากงานปาร์ตี้ก็หลุดออกมาให้ผู้คนเห็น จนแทบจะเป็นเรื่องธรรมดาของคนดังไปแล้วแหล่งที่มา : สยามบันเทิง

Tag : ลิช่า อาทิตรา , ลิช่า , วัยซนคนมหัศจรรย์ , ลิช่า ถ่ายแบบ , ภาพหลุด


เคสไอโฟน6 , หางาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , ความรัก , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , งานราชการ ,

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com