www.Facebook.com/GigGogDotCom  เม้าท์ แคนดี้ แก้ผ้าฟรี หนังสะดุด


เม้าท์ แคนดี้ แก้ผ้าฟรี หนังสะดุด

ลือสนั่น แคนดี้ แก้ผ้าฟรี หนัง ทรนง สะดุด

หลังจากที่มีกระแสข่าวออกมาเป็นระลอกๆกับภาพยนตร์แนวอีโรติกผสมแอ๊กชั่น ของ ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “ทรนง ศรีเชื้อ” กับภาพยนตร์เรื่อง “กามาแห่งรัก” โดยได้ สองนักแสดง นำอย่าง “แคนดี้ ชุติมา” และ “นิกกี้ สุระ ธีรกล” กับฉากเลิฟซีนที่ดุดเด็ดเผ็ดร้อน จับจริง เล่นจริงโนสแตนด์อินกันเลยทีเดียว แต่จนถึงวันนี้ยังไม่มีทีท่าว่าจะถ่ายเสร็จสักที จนเริ่มมี กระแสข่าวเม้าท์กันทั่ววงการ กับความเป็นไปได้ของการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ ที่ไม่น่าจะเสร็จในปลายปีนี้แน่นอน ทั้งๆที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ใช้ภาพยนตร์ ที่ต้องใช้เทคนิคพิเศษมากมายนัก อีกทั้งไม่ใช้ภาพยนตร์ ฟอร์มใหญ่ชนิดมหากาบ ที่ต้องใช้ฉากใหญ่ๆ งบประมาณหลายร้อยล้าน ซึ่งต้องใช้เวลานาน กว่า2-3ปี แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ กินเวลามากว่าปีครึ่ง ยังไม่แล้วเสร็จ จึงเป็นไปได้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้อาจประสบปัญหา ทำให้ไม่สามารถถ่ายทำต่อไปได้ ซึ่งก็กลายเป็นข้อกังขาว่างานนี้ นักแสดงนำอย่าง “แคนดี้ ชุติมา” อาจมีสิทธ์ เปลืองเนื้อเปลืองตัว ฟรีก็เป็นได้ จากกระแสข่าวดังกล่าว ทำให้ผู้สื่อติดต่อไปยัง ดาราสาว ถึงกระแสข่าวดังกล่าว แต่ได้รับการเปิดเผยเพียงสั้นๆเนื่องจากติดภารกิจอยู่ต่างจังหวัด

“ดี้ก็มีถ่ายไปบ้างแล้วค่ะ ก็คงน่าจะนานน่าจะอีกสักพักนึงมั่งค่ะ เพราะตอนถ่ายทำก็ติดฝน ก็ต้องพักกอง ส่วนเรื่องบทก็... แรงมาก ค่ะคอนเฟิร์ม”

ในการถ่ายทำมีการเปลือยผ้าจริง แสดงจริงทุกอย่างกลัวกระแสวิพากษ์วิจารณ์ไหม
“ไม่ค่ะ ไม่น่าจะเป็นกังวลอะไรแล้ว เพราะว่าเรื่องแรกๆ ของดี้ ก็หลายปีมากแล้วค่ะ เรื่องนี้ในการแตะเนื้อต้องตัว ก็ไม่ได้ ต่างไปจากเรื่องแรกเท่าไหร่ ก็คือ โดนจริง เล่นจริง โนแสตนอิน โนสตั้น ค่ะ"

ล่าสุดมีกระแสข่าว ว่าหนังเรื่องนี้เกิดปัญหาทำให้ต้องหยุดถ่ายทำ ซึ่งอาจจะเป็นเรื่องเงินๆทองๆ ก่อนหน้านี้ “คุณทรนง ศรีเชื้อ” ก็เคยมีข่าวว่าขึ้นโรงขึ้นศาลเรื่องเบี้ยวเงิน เราเองกลัวบ้างไหม “เราก็ไม่รู้ว่าส่วนตัว ของอาทรนงกับคนอื่นเป็นยังไง ข่าวก็คือข่าว เราไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ กับเขา โดยส่วนตัวดี้เป็นลูกศิษย์ของอาทรนง ก็เหมือนซื้อใจกันไปค่ะ ส่วนที่ว่าหนังมีปัญหาอะไรเรื่องนี้คงต้องไปถามอา ค่ะ แต่เดี๋ยวแค่นี้ก่อน น่ะ ต้องเข้างานแล้ว ค่ะ"แหล่งที่มา : rakdara.net

Tag : แคนดี้ , แคนดี้ ชุติมา , ชุติมา เอเวอรี่ , หนังทรนง , กามาแห่งรัก , แคนดี้ นิกกี้ , ทรนง ศรีเชื้อ


เคสไอโฟน6 , หางาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , ความรัก , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , งานราชการ ,

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com