www.Facebook.com/GigGogDotCom  อรัญญา พ้นขีดอัมพาต เศรษฐา โล่งอก


อรัญญา พ้นขีดอัมพาต เศรษฐา โล่งอก

โล่ง อรัญญา พ้นขีดอัมพาต เศรษฐา เร่งทำกายภาพให้เมีย

''เปี๊ยก'' อรัญญา นามวงศ์ นักแสดงอาวุโส แถลงความคืบหน้าอาการป่วย หลังความดันโลหิตสูง ทำให้เส้นเลือดในสมองแตก ส่งผลทำให้แขนขาซีกซ้ายอ่อนแรง ไม่สามารถใช้การได้ จนต้องรุดส่ง รพ.จุฬาลงกรณ์ เป็นการด่วน ได้รับการรักษาจนออกจากห้องไอซียู และย้ายมาห้องพิเศษ ที่ตึก อปร. ห้อง 1634 ล่าสุดอาการดีขึ้น แขนขาซีกซ้ายขยับได้แล้ว ''อาต้อย-เศรษฐา'' โล่งอก เชื่ออีกไม่นานกลับมาปกติ เพราะภรรยาเป็นคนใจสู้

อาการล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางอัญชลี ศิระฉายา หรือ อรัญญา นามวงศ์ อายุ 64 ปี นักแสดงอาวุโสและอดีตนางงาม พร้อมด้วย ''อาต้อย'' เศรษฐา ศิระฉายา และบุตรสาว ได้นำเธอนั่งรถเข็ญ เพื่อแถลงข่าวความคืบหน้าอาการป่วย ด้วยสีหน้าแจ่มใส พร้อมเผยถึงอาการป่วยล่าสุดว่า อาการโดยรวมตอนนี้ดีขึ้นมาก กำลังทำกายภาพบำบัดทุกวัน มือขาด้านซ้าย ที่เคยไม่มีความรู้สึก ตอนนี้สามารถขยับได้มากขึ้นแล้ว จากตอนแรกที่ขยับไม่ได้เลย เลยต้องใช้เวลาในการฟื้นกล้ามเนื้อ ต้องหมั่นทำกายภาพ โดยนักกายภาพจะสอนท่าทางการบริหาร ให้สามารถทำเองได้

''รู้สึกสบายใจและมีกำลังใจมากๆ ค่ะ เพราะสามารถลุกขึ้นนั่งรถเข็นได้แล้ว แต่ต้องคอยมีคนช่วยพยุง เพราะขายังไม่มีแรง ต้องหมั่นทำกายภาพบ่อยๆ อย่างตอนเช้าของทุกวัน จะทำกายภาพ 2 ชั่วโมง ก็ต้องรอเวลาอย่างเดียว และต้องขอบคุณทุกๆ กำลังใจที่มีให้ สัญญาจะสู้ พยายามฟื้นตัวเองให้เร็วที่สุดค่ะ เพื่อจะได้กลับมารับใช้แฟนๆ กันอีกค่ะ''

ด้าน ''อาต้อย'' เศรษฐา ศิระฉายา เปิดเผยว่า ก็รู้สึกสบายใจและโล่งอกมากๆ เพราะกังวลว่าเขาจะเดินไม่ได้บ้าง กลัวเป็นอัมพาตบ้าง แต่พอมาทราบว่าทุกอย่างเริ่มดีขึ้น มือแขนที่เคยชา ไร้ความรู้สึก ก็กลับมารู้สึก สามารถกระดิกนิ้วได้ เคลื่อนไหวได้ จะมีก็แต่ขาที่ยังไม่ค่อยมีแรง คงต้องใช้เวลาสักระยะในการทำกายภาพบำบัด ส่วนจะออกจากโรงพยาบาลวันไหนนั้น ผมคิดว่าคงอีกสักระยะ และเชื่อในกำลังใจของเขา เพราะภรรยาผมแกใจสู้ ไม่ยอมแพ้แน่นอนครับ ก็ต้องขอขอบคุณอีกครั้ง สำหรับทุกๆ ความห่วงใย ที่มีให้กับครอบครัวของผมครับแหล่งที่มา : สยามดารา

Tag : อรัญญา นามวงศ์ , อีฟ พุทธิดา , ต้อย เศรษฐา , อรัญญา , เปี๊ยก อรัญญา


เคสไอโฟน6 , หางาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , ความรัก , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , งานราชการ ,

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com