www.Facebook.com/GigGogDotCom  หมาก คิม เคน เต้ย บอย มารี ฉากหวานงานแต่ง


หมาก คิม เคน เต้ย บอย มารี ฉากหวานงานแต่ง

หมาก บอย เคน โชว์หวาน จุ๊บแล้วจุ๊บอีก คิม มารี เต้ย

กระแสแรงปิดท้ายละครโปรเจกต์ยักษ์ 4+1 ซูเปอร์สตาร์ชาแนลทรีได้สวยงาม สำหรับละครเรื่อง "สามหนุ่มเนื้อทอง" ที่มีพระเอก 3 หนุ่ม "หมาก" ปริญ สุภารัตน์, "บอย" ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ และ "เคน" ภูภูมิ พงศ์ภานุ ประกบด้วย 3 นางเอก "คิม" คิมเบอร์รี่ แอน เทียมสิริ, "มารี เบรินเนอร์" และ "เต้ย" จรินทรพร จุนเกียรติ ด้วยฝีมือกำกับการแสดงของ "หนุ่ม" กฤษณ์ ศุกระมงคล

โดยสกู๊ปส่งท้ายเรื่องในสัปดาห์นี้ มีเรื่องราวเบื้องหน้า เบื้องหลังฉากขอแต่งงาน 3 แบบ 3 สไตล์ ของทั้ง "กริชชัย-อรุณศรี", "วัชระ-สุพรรณิการ์" และ "ธีธัช-ลำเภา" มาฝากกันแบบเต็มอิ่ม แถมท้ายด้วยภาพหวานงานแต่งงานของ 3 คู่

โดยเรื่องราวเบื้องหน้านั้น เริ่มต้นกันที่คู่แรก ที่ลุ้นกันมาตลอดว่าเมื่อไหร่ สาวเจ้าจะรู้ตัวซะทีว่า ฝ่ายชายนะแอบชอบมาตั้งแต่ต้นเรื่อง โดยงานนี้ คุณกริชชัย รับบทโดย "หมาก" ปริญ สุภารัตน์ อาศัยความเป็นศิลปินของตัวเอง ซุ่มแอบวาดรูป อรุณศรี รับบทโดย คิมเบอร์รี่ ไว้ตั้งแต่แรกๆ ที่ได้เจอกันและประทับใจในตัวสาวแอ้ว และวางแผนนัด แอ้ว มาเจอที่คอนโดฯที่ตัวเองจัดเตรียมวางรูปของแอ้วไว้เหมือนเป็นแกลอรี่งานศิลปะ งานนี้ พอสาวแอ้ว เปิดประตูเข้าไปเจอรูปตัวเองก็ให้อึ้ง ซึ้ง บอกไม่ถูก แถมพอหนุ่มกริชชัย ออกมาขอแต่งงานแบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย นางเอกของเราก็เลยปฏิเสธไม่ออกกริชชัยเลยสามารถปิดท้ายด้วยความรักสมหวังที่รอคอยมายาวนานกับ จุมพิตที่หน้าผากของอรุณศรี

ส่วนคู่ของธีธัชที่ยอมไม่ได้หลังจากรู้ว่า กริชชัยทำคะแนนนำไปก่อน เลยจัดแจงสรรหาละครสัตว์ และเจ้าหมาน้อย สัตว์โปรดของคุณหมอลำเภา และยกโขยงตามไปถึงบ้านของแม่ลำเภา จัดแจงแต่งองค์ทรงเครื่องตัวเองเป็นนายหมาใหญ่ตามฉายาที่ ลำเภาเรียกมาตลอดทั้งเรื่อง และขอความร่วมมือ จาก เป็นต่อ และพอใจ ให้แต่งชุดเจ้าบ่าว เจ้าสาว และเอาแหวนผูกคอไปขอสาวลำเภาแต่งหน้าต่อหน้าละครสัตว์กันเลย เจอทีเด็ดของธีธัชเข้าไปแบบนี้ คุณหมอหมาของเราก็เลยใจอ่อนยอมแต่งงาน และยอมให้ธีธัชจุ๊บไปหนึ่งฟอดใหญ่ตามระเบียบ

ตบท้ายด้วยคู่โหด ผู้กองวัชระ และสาวฝ้าย ที่ผู้กองของเราลงทุนเปิดวงโยธวาทิต และใช้ความงามของน้ำตกที่ล้อมด้วยดอกไม้ พร้อมด้วยเพลง สุนทราภรณ์ เพลงในดวงใจของทั้งสองคน กับการคุกเข่าขอแต่งงานอย่างเป็นทางการในเครื่องแบบคุณตำรวจเต็มยศ ผู้กองของเรางัดไม่เด็ดไม่ขนาดนี้ สาวฝ้ายเลยตกปากรับคำแต่งงานแบบไม่ทันได้คิดกันเลยทีเดียว พอนึกจะลงเอยกันได้ก็แสนจะหวานชื่น

ว่าแล้วก็มาต่อกันด้วยเบื้องหน้าของฉากหวานสุดๆ ในงานแต่งงาน ที่ทั้ง 3 คู่จะต้องแต่งงานพร้อมกัน และเล่นเกมทายใจกันซะด้วย เบื้องหน้าแสนจะหวานชื่น เพราะบรรยากาศของสวนสวยในมหาวิทยาลัย เอแบค บางนา พร้อมด้วยมุมต่างๆ ตามสไตล์ของเจ้าบ่าว เจ้าสาว ไม่ว่าจะเป็น มุมมอเตอร์ไซค์ และภาพหวานแสนสวยของ กริชชัย-อรุณศรี มุมเพลงสุนทราภรณ์ ของ วัชระ-สุพรรณิการ์ และมุมละครสัตว์ ของ ธีธัช-ลำเภา ร่วมด้วยซุ้มดอกไม้แสนโรแมนติก ก็ทำเอาสามคู่ พระนางของเราออกอาการดี๊ด๊าเป็นพิเศษ ถึงแม้จะโดนจับแต่งหน้า แต่งตัว ทำผม ในชุดเจ้าบ่าว เจ้าสาวกันตั้งแต่เช้า แถมช่วงรอยังโดนไทยมุง ฝรั่งมุง จีนมุง ขอถ่ายรูปกันให้จ้าละหวั่น มิหนำซ้ำบรรดาพระเอก ก็เอาแต่แอบปลื้มแกมแซว นางเอกของตัวเองกันให้สนุกสนาน

เบื้องหลังสนุกสนานโรแมนติก อยากจะบอกว่าพลาดไม่ได้จริงๆ กับความหวานส่งท้ายในละครเรื่อง "สามหนุ่มเนื้อทอง" ทั้งฉากขอแต่งงานและฉากงานแต่งงานของทั้ง 3 คู่ จะออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 15 มกราคม นี้ เวลา 20.20 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3แหล่งที่มา : สยามดารา

Tag : สามหนุ่มเนื้อทอง , สามหนุ่มเนื้อทอง ตอนจบ , หมาก คิมเบอร์รี่ , เคน เต้ย , บอย มารี


เคสไอโฟน6 , หางาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , ความรัก , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , งานราชการ ,

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com