www.Facebook.com/GigGogDotCom  ยลโฉม น้องชินา ลูกสาวโป้ โยคีเพลย์บอย


ยลโฉม น้องชินา ลูกสาวโป้ โยคีเพลย์บอย

โป้ สมใจ!ภรรยาคลอดลูกสาวตั้งชื่อ น้องชินา

นักร้องหนุ่ม “โป้ โยคีเพลย์บอย” รับสุดเห่อลูกสาว “น้องชินา” หลัง “หนูเล็ก-อภิชนา” ภรรยาผ่าคลอดเมื่อวันที่ 25 ม.ค. ที่ผ่านมา ณ โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ประชาชื่น ฟุ้งอัลบั้มใหม่ที่กำลังจะวางแผงแนวเพลงก็เกี่ยวพันกับครอบครัวและลูกสาว

(27 ม.ค. 55) “โป้ โยคีเพลย์บอย” หรือ “ปิยะ ศาสตรวาหา” ควงแขนภรรยาสาว “หนูเล็ก อภิชนา” แถลงข่าว ณ โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ประชาชื่น หลังผ่าคลอดลูกสาวเมื่อวันที่ 25 ม.ค. 55 เวลา 20.30 น. ที่ผ่านมา โดยตั้งชื่อว่า “น้องชินา” แปลว่า “ชนะ” น้ำหนัก 3,500 กรัม นักร้องหนุ่มเผยถึงความรู้สึกวินาทีแรกที่เห็นหน้าลูกสาวว่า “สมใจครับ เพราะก่อนหน้านี้เราก็รอเขามานานแล้วเหมือนกัน ประมาณ 8-9 เดือน จินตนาการไว้ระดับนึง คิดว่าหน้าจะเหมือนใคร น่ารักขนาดไหน พอได้เจอหน้าแล้วก็ไม่ผิดหวัง ดูๆแล้วหน้าจะออกไปทางคุณแม่มากกว่าครับ”

หนูเล็ก : “ดีใจมากๆค่ะ ตอนที่คลอด พี่โป้ก็เข้าไปด้วย คุณหมอบอกว่าน้องกำลังจะออกมาแล้ว พี่โป้ก็บอกว่าเตรียมตัวนะเดี๋ยวเราจะได้ยินเสียงลูกแล้ว ก็เลยเงียบฟังกัน 2-3 วินาที พอมีเสียงอุแว้ พี่เขาก็ร้องไห้เลย เราก็น้ำตาไหลเหมือนกัน ดีใจ”

วินาทีแรกที่ได้อุ้มน้องรู้สึกอย่างไรบ้าง
หนูเล็ก : “โอ้โห...บอกไม่ถูก ดีใจ ลูกน่ารักมาก”

เห็นว่าหน้าชั่วโมงกว่าจะได้เจอหน้ากัน
โป้ : “พอเจอหน้ากันเขาก็ร้องก่อนเลย พอดีผมเคยร้องให้เขาฟังตอนที่ยังอยู่ในท้อง ก็คิดว่าลองใช้สูตรที่เคยได้ยินมาดีไหม ก็กล่อมด้วยเพลงของผมเอง อาจจะเป็นภาษาต่างดาวนิดนึง ปรากฎว่าเขานิ่งเงียบ อยู่ดีๆก็ลืมตาขึ้นมามอง เหมือนเขาจำได้ว่าเป็นเสียงที่เขาได้ยินตั้งแต่แรกๆ”

ตอนที่รอคลอด กดดันมากน้อยแค่ไหน
โป้ : “เป็นห่วงภรรยามากกว่า เพราะเริ่มปวดท้องมากขึ้นเรื่อยๆ แต่เขาแข็งแรงมาก ตลอด 9 เดือนไม่เคยแพ้ท้องเลย ไม่มีอาการอะไรเลยอยู่ก็มามีอาการ ณ วันที่จะคลอดลเย เราก็ใจไม่ดี”

ทีแรกเห็นว่าจะคลอดด้วยวิธีธรรมชาติ
โป้ : “ก็คุยกันครับว่าอยากลองใช้วิธีธรรมชาติ พอลองปรึกษาคุณหมอท่านบอกว่าปากมดลูกของคุณแม่ยังไม่เปิด เราก็เฝ้ารอประมาณ 6 ช.ม. คุณหมอก็เลยตัดสินใจผ่า”

ตั้งชื่อลูกสาวหรือยัง
หนูเล็ก : “ชื่อว่า “น้องชินา” จุดเริ่มต้นของการตั้งชื่อคือเราอยากได้ทั้งชื่อพ่อและแม่ปนกัน คุณพ่อก็ “ปิยะ” ส่วนแม่ “อภิชนา” ก็ลงตัวด้วยชื่อ “ชินา” แปลว่า “ชนะ” ในภาษาบาลี และก็ไปตรงในบทชินบัญชร แปลว่า “พระพุทธเจ้า” ด้วย พี่โป้ก็ชอบเหมือนกับพระได้คุ้มครองลูกเราด้วย”

พี่ ป้า น้า อามารับขวัญหลานหรือยัง
โป้ : “เต็มไปหมดเลยครับ ที่เห็นเนี่ยไม่ใช่ของผมเลยนะครับ”

วางแผนมีทายาทคนที่ 2
โป้ : “เรื่องนี้ต้องถามแม่เขาด้วยแต่ใจผมก็อยากมีอีก ขอทิ้งช่วงหน่อยประมารณ 3 ปีกำลังดี”

หนูเล็ก : “ก็ต้องดูลูกคนแรกก่อนค่ะ ว่าไหวไหม”

ได้แต่งเพลงให้น้องไหม
โป้ : “เยอะแยะเลยครับ น่าจะได้ฟังเร็วๆนี้ อัลบั้มใหม่ก็ได้แรงบันดาลใจและเกี่ยวพันกับครอบครัว ลูก”แหล่งที่มา : rakdara.net

Tag : น้องชินา , โป้ โยคีเพลย์บอย , หนูเล็ก อภิชนา


เคสไอโฟน6 , หางาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , ความรัก , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , งานราชการ ,

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com