www.Facebook.com/GigGogDotCom  เปิ้ล ไอริณ เปิดตัวอัลบั้ม วอนอย่าเปรียบ จ๊ะ คันหู


เปิ้ล ไอริณ เปิดตัวอัลบั้ม วอนอย่าเปรียบ จ๊ะ คันหู

เปิ้ล อึ๋มทะลัก! เปิดตัวอัลบั้ม วอนอย่าเปรียบ จ๊ะ คันหู


"เปิ้ล ไอริณ" สุดเซ็กซี่อวดอกอึ๋มเปิดตัวอัลบั้มแรกของชีวิต "เบนซ์สปอร์ต" บอกอย่าเอาไปเปรียบกับ "จ๊ะ คันหู" เพราะตนแค่มือสมัครเล่น เชื่อคนชินแล้วกับภาพหวือหวา

หลังปล่อยเพลงออกมาให้ฟังกันบ้างแล้วผ่านเว็บไซต์ ยูทูบ ล่าสุดทางด้านของนักแสดงสาว "เปิ้ล ไอริณ ศรีแกล้ว" ก็ได้ฤกษ์เปิดตัวงานเพลงอัลบั้มชุดแรกในชีวิตที่มีชื่อว่า "เบนซ์สปอร์ต" สังกัดค่ายเพลง ไออาร์ ที่เจ้าตัวลงทุกควักกระเป๋าทำด้วยตนเองไปเป็นที่เรียบร้อยที่ร้านรูท 66 ย่านอาร์ซีเอ เมื่อวันวานที่ผ่านมา

โดยนักร้องสาวซึ่งได้ปรากฏตัวในรถสปอร์ตยี่ห้อดังด้วยชุดสุดเซ็กซี่อวดอกอิ่มเปิดเผยว่า สำหรับงานเพลงชุดนี้ตนดูแลทุกอย่างด้วยตนเอง ทั้งเรื่องการคัดเลือกเพลง เสื้อผ้า หน้า ผม แดนเซอร์ ฯ ซึ่งนอกจากเพลง เบนซ์สปอร์ต แล้ว จากนี้ไปก็จะมีการปล่อยเพลงที่มีชื่อว่า เกิดมาเพื่อสิ่งนี้ และ เพลงบรรยากาศพาไป ตามออกมา

ส่วนกรณีที่มีบางส่วนมองว่าทั้งแนวเพลง การร้อง รวมถึงการแต่งตัวตลอดจนท่าเต้นของเธอไปคล้ายกับนักร้องสาว "จ๊ะ คันหู" นั้น สาวเปิ้ลเผยว่าไม่อยากที่จะให้เอาไปเปรียบเทียบกับอีกฝ่ายซึ่งเป็นมืออาชีพขณะที่ตนเองเป็นเพียงมือสมัครเล่นเท่านั้น

"อย่าเปรียบเทียบเลยค่ะ น้องเขาเป็นมืออีกชีพแล้ว ส่วนเปิ้ลยังเป้นเพียงมือสมัครเล่นอยู่เลย ก็ไม่อยากให้เปรียบเทียบกับใครน่ะค่ะ เพราะน้องเขาก็มีเอกลักษณ์ของเขาแบบหนึ่ง ของเปิ้ลก็แบบหนึ่ง...ไม่อยากสู้กับใคร อยากทำเพลงออกมาให้มีสีสันในการทำงานเฉยๆ ค่ะ"

นักแสดงที่หันมาเอาดีทางด้านเสียงเพลงเผยว่าเงินที่ลงทุนไปนั้นต้องถือว่าไม่เยอะเท่าไหร่ และด้วยภาพลักษณ์เซ็กซี่ที่ผ่านมาของตนเองก็คงจะทำให้ใครหลายคนรู้สึกชาชินแล้วกับภาพที่เห็น ส่วนถ้าจะมีใครวิพากษ์วิจารณ์ตนก็อาจจะรู้สึกดีเพราะถือว่าอีกฝ่ายให้ความสนใจ

"แต่ว่าตอนนี้มันก็ผ่านมาหมดแล้วนะ มันก็ได้ออนแอร์ช่องเคเบิ้ลต่างๆ แล้ว เปิ้ลคิดว่าตอนนี้คนไทยเปิดรับมากขึ้น ไม่มีปัญหาหรืออุปสรรคอะไรแล้วค่ะ และตอนนี้คนไทยค่อนข้างที่จะเปิดกว้างมากขึ้น ท่าเต้นอาจจะดูเหมือนหวือหวาแต่ด้วยเพลงค่อนข้างจะติดฮาๆ เลยทำให้เพลงไม่หวือหวามากค่ะ"แหล่งที่มา : ASTVผู้จัดการออนไลน์

Tag : เปิ้ล ไอริณ , เบนซ์สปอร์ต , จ๊ะ คันหู


เคสไอโฟน6 , หางาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , ความรัก , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , งานราชการ ,

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com