www.Facebook.com/GigGogDotCom  อั้ม พัชราภา โต้ แอมป์ พิธาน ขอแต่งงาน


อั้ม พัชราภา โต้ แอมป์ พิธาน ขอแต่งงาน

อั้ม โต้ แอมป์ ขอแต่ง แจงไม่อยากตอบคำถาม

อั้ม โต้ แอมป์ ขอแต่งงาน แจงไม่อยากตอบคำถาม ไม่ลงรูปคู่ รำคาญพวกจ้องจับผิดในอินสตาแกม ขอบคุณแฟนๆ ตามฟอลโล่เยอะสุด

ควงหนุ่ม "แอมป์ พิธาน องค์โฆษิต" ไปไหนมาไหนบ่อยๆ แต่ก็ยังไม่ยอมปล่อยภาพคู่ออกมาสักที สำหรับนางเอก "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" ล่าสุด มีปาร์ตี้แต่ก็เห็นแค่ภาพสาว "เมย์-พิชญ์นาฏ" กับหนุ่มแอมป์เท่านั้น พอเจอตัวสาวอั้มมาร่วมงาน ฉลองครบรอบ 25 ปี มิสทีน The Power of V-shape พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์ใหม่ Mistine Lady M V-shape Super Powder แป้งตลับเพชรสุดหรู มูลค่า 35 ล้านบาท ที่โรงแรมสยามเคมปินสกี้ งานนี้สาวอั้มก็ชี้แจงว่า "เมย์ลงรูปไปปาร์ตี้กันแล้วมีแอมป์ไปด้วย จริงๆ ไม่ใช่ปาร์ตี้ เป็นการทานอาหารญี่ปุ่นธรรมดา แล้วที่ทุกคนสังเกตว่า เพื่อนอั้มทุกคนมีรูปคู่แอมป์ แต่ไม่มีรูปคู่อั้มนั้น จริงๆ ก็มี แต่อั้มไม่ได้ลง อั้มขี้เกียจมาตอบคำถาม

สำหรับข่าวที่ว่าคุณแอมป์ขออั้มแต่งงานแล้วนั้น ก็ไม่จริง ไม่มี ส่วนเรื่องภาพที่ถ่ายกัน 3 คน แล้วมีซองบุหรี่วางอยู่ด้วยนั้น จริงๆ อั้มก็ไม่อยากจะเหน็บ แต่ก็ต้องขอนิดนึงว่า คนเราคิดได้แค่นั้น บอกเลยว่าผู้หญิงโต๊ะนั้นไม่มีใครสูบ และอั้มก็ไม่จำเป็นต้องชี้แจงว่าเป็นของใครยังไง อั้มเบื่อมาก เดี๋ยวไอ้นั้น ไอ้นี้ ปล่อยปลาผิดที่ก็โดนด่า คือไม่เข้าใจอยากได้อะไร ไม่มีอะไรจะให้แล้วจริงๆ เบื่อมาก ก็อ่านดีๆ ดูดีๆ ใครไม่ชอบก็ไม่ต้องฟอลโล่ แต่ถ้าใครชอบก็ตามมา ส่วนเรื่องที่ยังเป็นอันดับ 1 ของนักแสดงสาวที่มีคนฟอลโล่มากที่สุดนั้น ก็ต้องขอบคุณ คนเราก็ต้องมีทั้งคนรักและคนเกลียด คนไม่ปกติก็เข้ามาด่าเรา อยากให้เราด่าตอบแต่เราก็ไม่ด่า ถ้าด่าแล้วเดี๋ยวได้ใจ เพราะคนอื่นก็โดนรุมประณามไปหมดแล้ว เราก็คือไม่อยากจะพูดอะไร ก็คือคนเรามันมีความคิดไม่เหมือนกัน จิตใจสมประกอบไม่เหมือนกัน บอกตรงๆ ว่ารำคาญพวกนี้มาก คือจริงๆ เราก็ไม่ได้อ่านทั้งหมด เปิดมาแป๊ปก็จะอ่านอันสุดท้ายทุกครั้ง ปกติจะไม่ค่อยอ่าน แต่พออ่านเจอปุ๊ปก็ตอบไปนาน แล้วอะไรอีก จะอะไรกันอีก บางทีก็รู้สึกเหมือนกัน แต่จริงๆ ก็ชินแล้ว"แหล่งที่มา : INNnews

Tag : อั้ม พัชราภา , แฟนใหม่อั้ม , แอมป์ พิธาน , อั้ม แอมป์


เคสไอโฟน6 , หางาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , ความรัก , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , งานราชการ ,

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com