www.Facebook.com/GigGogDotCom  รถบัสนักเรียนคว่ำ ฌาปนกิจหมู่ 3 มี.ค.-ตำรวจจ่อออกหมายจับคนขับ


รถบัสนักเรียนคว่ำ ฌาปนกิจหมู่ 3 มี.ค.-ตำรวจจ่อออกหมายจับคนขับ

นักเรียนโรงเรียนบ้านดงหลบ เหยื่อรถทัศนศึกษาคว่ำ ฌาปนกิจหมู่วันนี้ (3 มีนาคม 2557) เวลา 16.00 น. ที่วัดใหม่สามัคคีธรรม จ.นครราชสีมา ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ เป็นประธาน ด้านตำรวจ เผย เตรียมออกหมายจับคนขับรถวันนี้
จากกรณีอุบัติเหตุรถบัสนักเรียน โรงเรียนบ้านดงหลบ เบรกแตกพุ่งชนรถพ่วง 18 ล้อคว่ำ บริเวณถนนสาย 304 จ.ปราจีนบุรี เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2557 ระหว่างพานักเรียนไปทัศนศึกษาที่หาดจอมเทียน จังหวัดชลบุรี ส่งผลให้มีครูและนักเรียนเสียชีวิต 16 ศพ และมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนมาก ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น
ล่าสุด วันนี้ (3 มีนาคม 2557) ที่วัดใหม่สามัคคีธรรม ต.ช่องแมง อ.ลำทะเมนชัย จ.นครราชสีมา จะมีการทำพิธีฌาปนกิจผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุดังกล่าว ในเวลา 16.00 น. ซึ่งมีประชาชนเดินทางมาร่วมงานกว่า 1,000 คน และได้มีการตั้งโรงทาน เพื่อบริการผู้มาร่วมพิธีไว้อาลัยให้กับครอบครัวผู้สูญเสียด้วย โดย นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ รักษาการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม เป็นประธานพิธี พร้อมนายวิสาร เตะธีระวัตน์ รักษาการรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย และนายวินัย บัวประดิษฐ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา

ด้าน พ.ต.ท.อนุการ ธรรมวิจารณ์ สารวัตรใหญ่ สถานีตำรวจภูธรวังขอนแดง เปิดเผยถึงความคืบหน้าของคดี ว่า ผู้ประกอบการรถบัสได้ประสานกับพนักงานสอบสวนว่าจะนำตัว นายสมพงษ์ แซ่เบ้ คนขับรถเข้ามอบตัว แต่ล่าสุดยังไม่มีการนำตัวมาแต่อย่างใด ซึ่งในวันนี้จะขอให้ศาลจังหวัดกบินทร์บุรีออกหมายจับ พร้อมจะประสานกรมการขนส่งฯ ว่า นายสมพงษ์ มีใบอนุญาตขับขี่สาธารณะหรือไม่ด้วย นอกจากนี้จะให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานมาตรวจสอบหลักฐานที่รถบัสคันเกิดเหตุเพิ่มเติมด้วยแหล่งที่มา : kapook.com

Tag :


เคสไอโฟน6 , หางาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , ความรัก , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , งานราชการ ,

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com